Chia sẻ kiến thức

5 ứng dụng và game Android đang được miễn phí 29/08 tải ngay

0

5 ứng dụng và Game Android trả phí dưới đây đang được miễn phí trong thời gian giới hạn (Nhanh tay đừng bỏ lỡ). Vì vậy, hãy nhanh tay chọn cho mình một tựa game phù hợp và tải ngay về máy, không thì tải về luôn.

1. Bình tĩnh Viết Notepad Pro

Bình tĩnh viết Notepad Pro

Đây là một ứng dụng ghi chú đơn giản với nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể tùy chọn Key ghi chú của mình để người khác không thể xem nội dung của bạn.

Tải về Calmly Writing Notepad Pro tại đây | Hỗ trợ Android 3.0 trở lên.

Xem thêm: Fitbit ra mắt Versa 2: Một chiếc đồng hồ thông minh thay thế Apple Watch với giá chỉ 199 đô la

2. Night Survivor PRO

Night Survivor là một loạt game phiêu lưu và sinh tồn thú vị. Bạn sẽ là người sống sót sau khi thế giới bị nhấn chìm bởi ngày tận thế thây ma. Một ngày nọ, bạn phát hiện ra rằng vẫn còn những người sống sót như bạn và bạn sẽ Start một cuộc phiêu lưu để đến một vùng đất an toàn.

Tải Night Survivor PRO tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Anh hùng vũ trụ

Sức công phá của lũ quái vật không gian ngày càng khủng khiếp và hung tợn. Họ đã đến căn cứ bí mật của hệ thống và đang tập hợp quân đội để tiêu diệt tất cả. Nào, súng và kiếm đã sẵn sàng, hãy cùng các chiến binh Galaxy Hero dũng cảm tham gia vào cuộc đại chiến đánh bại quái vật và giữ lại hòa bình cho hệ mặt trời và thiên hà ngay bây giờ.

Tải Anh hùng vũ trụ tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Xem thêm: iOS 13 chưa được phát hành chính thức, Apple đã cho phép cập nhật phiên bản iOS 13.1 Beta

4. Hợp nhất máy bay chiến đấu PRO

Hợp nhất máy bay chiến đấu PRO

Nhiệm vụ của người chơi trong Merge Battle Planes PRO là quản lý hạm đội tàu vũ trụ, phát triển, nâng cấp và gửi tàu mới tham chiến trong thời gian thích hợp.

Tải Merge Battle Plans PRO tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Một VIP của Rồng Hắc Ám

A Dark Dragon VIP là một game nhập vai chiến đấu theo lượt đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và ly kỳ trong một ngôi làng bị bao phủ bởi bóng tối, một câu chuyện căng thẳng mở ra. Số phận của hòn đảo bóng tối là tùy thuộc vào bạn.

Tải A Dark Dragon VIP tại đây | Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và vui vẻ!

Leave a comment