Chia sẻ kiến thức

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

0

Làm thế nào để đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Facebook? Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên cùng một máy tính? Là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn đi tìm câu trả lời, vì công việc của họ cần sử dụng đến 2, 3 tài khoản thậm chí nhiều hơn mà cứ phải ra ngoài liên tục thì thật bất tiện.

Vậy có giải pháp nào để khắc phục tình trạng này không? Có cách nào đăng nhập nhiều nick Facebook cùng lúc không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên một cách dễ dàng:

Cách đăng nhập nhiều nick Facebook trên cùng một máy tính

Cách 1: Sử dụng nhiều trình duyệt web:

Bạn có thể mở nhiều trình duyệt web khác nhau để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc như:

Mỗi trình duyệt bạn đăng nhập một tài khoản cũng đã khá tốt rồi. Sử dụng kết hợp với cách thứ 2 mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây, bạn thoải mái đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên cùng một máy tính.

Cách 2: Sử dụng chế độ ẩn danh khi duyệt web:

Cách này được coi là tốt nhất vì bạn không cần phải cài đặt nhiều trình duyệt web khác nhau trên máy tính của mình. Hơn nữa, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ, giúp máy tính chạy nhanh hơn. Vậy bạn đã biết cách duyệt web ở chế độ ẩn danh trên các trình duyệt chưa? Nếu đang sử dụng Google Chrome, Mozilla Firefox và Internet Explorer, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn duyệt ở chế độ ẩn danh trên trình duyệt.

Với trình duyệt Cốc Cốc, bạn cũng có thể thực hiện điều tương tự với trình duyệt Google Chrome. Đối với trình duyệt Opera, bạn có thể thực hiện như sau: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N hoặc bấm vào biểu tượng dấu chấm (như hình bên dưới) rồi chọn Cửa sổ riêng mới để duyệt web ở chế độ ẩn danh.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Như vậy chỉ với 2 cách trên bạn có thể thoải mái đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Facebook trên một máy tính. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng, mất thời gian cho vấn đề này nữa. Nếu bạn đang sử dụng Yahoo tốt Ứng dụng trò chuyện Bạn cũng có thể chat với nhiều nick trên cùng một máy tính một cách dễ dàng.

Chúc các bạn thành công!

Leave a comment