Chia sẻ kiến thức

Cách dùng ứng dụng “Bạn thế nào sau 5 năm” trên Facebook

0

Nếu bạn đã từng phát cuồng với các ứng dụng giải trí như: Ứng dụng dự đoán tuổi của Microsoft, Hãy thử “Đẹp trai” với How-Dude.me hoặc Cách làm video “Cảm ơn” trên Facebook và Ngày này. Những điều tưởng như đơn giản hóa ra lại thành công rực rỡ. Và mới đây nhất, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới tiếp tục tung ra hàng loạt dịch vụ giải trí tương tự, trong đó có “Bạn đã thay đổi như thế nào trong những năm qua”. nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tham gia của các Facebooker.

Tải xuống Facebook cho Android

Tải xuống Facebook cho iOS

Tải xuống Facebook cho Windows Phone

Tổng hợp những bức ảnh mà người dùng đã sử dụng cho tài khoản Facebook của họ trong 5 năm qua, dịch vụ sẽ liệt kê và cho người dùng thấy họ đã thay đổi như thế nào trong khoảng thời gian đó. Mái tóc “hợp mốt”, những bộ quần áo và cách trang điểm hay đơn giản chỉ là một vài hành động, một kỷ niệm nhỏ trong quá khứ cũng có thể gợi lên cho bạn rất nhiều điều.

“Bạn đã thay đổi như thế nào trong 5 năm?” Trên Facebook

Để có thể xem lại những bức ảnh này, bạn chỉ cần truy cập Địa chỉ này, nhấp chuột Truy cập để Start sử dụng. Từ giao diện chính, bấm vào Start.

Start

Chờ một chút để trang quét tài khoản Facebook của bạn.

đợi một chút

Một thông báo xuất hiện hỏi bạn có muốn tiếp tục không? Nhấp chuột Bấm OK để đồng ý, chọn Hủy để quay lại.

Chọn OK

Tiếp tục đợi thêm vài giây nữa, Facebook sẽ đưa bạn trở về quá khứ của 5 năm trước, với những hình ảnh mà bạn có thể thậm chí không nhớ mình đã từng đăng lên tường, thậm chí là không thể hiểu được. , “Tại sao tôi có thể hành động như thế này? Tại sao tôi có thể như thế này trở lại sau đó?” Vân vân..

Hoàn thành

Theo Download.vn, đây là một tính năng và những bức ảnh khá thú vị, nếu muốn chia sẻ với bạn bè và người thân, bạn hoàn toàn có thể lưu lại và sử dụng nó như một bức ảnh bình thường để đăng lên tường. Facebook ở nhà và chờ đợi những “cục gạch”, hay những bình luận đáng yêu từ “ai đó”.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment