Chia sẻ kiến thức

Cách giải phóng dung lượng bộ nhớ của iPhone

0

Iphone của bạn hay thông báo về việc đầy dung lượng bộ nhớ, làm thế nào để giải phóng dung lượng nhanh cho iPhone.

Sau đây là một số mẹo giúp bạn giải phóng dung lượng bộ nhớ cho iPhone:

  1. Xóa các ứng dụng không cần thiết: Bạn có thể xóa bỏ những ứng dụng mà bạn không sử dụng thường xuyên hoặc không cần thiết để giải phóng dung lượng bộ nhớ. Để làm điều này, bạn có thể nhấp và giữ trên biểu tượng ứng dụng và chọn “Xóa ứng dụng”.
  2. Xóa ảnh và video không cần thiết: Bạn có thể xóa các ảnh và video mà bạn không cần thiết để giải phóng dung lượng bộ nhớ. Bạn có thể sử dụng iCloud hoặc các dịch vụ lưu trữ online khác để sao lưu ảnh và video của mình trước khi xóa chúng khỏi thiết bị.
  3. Xóa tin nhắn và File đính kèm: Các tin nhắn và File đính kèm cũng chiếm không ít dung lượng bộ nhớ. Bạn có thể xóa các tin nhắn và File đính kèm cũ để giải phóng dung lượng bộ nhớ. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng quản lý tin nhắn để xóa các tin nhắn và File đính kèm cũ.
  4. Dọn dẹp bộ nhớ cache của ứng dụng: Các ứng dụng thường lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ cache để tăng tốc độ hoạt động của chúng. Tuy nhiên, nếu bộ nhớ cache quá lớn, nó sẽ chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ. Bạn có thể dọn dẹp bộ nhớ cache của các ứng dụng bằng cách vào mục “Cài đặt” > “Safari” > “Dọn dẹp lịch sử và dữ liệu trang web”.
  5. Sử dụng dịch vụ lưu trữ online: Bạn có thể sử dụng các dịch vụ lưu trữ online như iCloud, Google Drive hoặc Dropbox để lưu trữ dữ liệu của mình. Điều này giúp giảm thiểu việc lưu trữ dữ liệu trực tiếp trên thiết bị của bạn, giúp giải phóng dung lượng bộ nhớ.
  6. Ngoài ra bạn có thể giải phóng nhanh dung lượng trên ứng dụng telegram, bạn tham khảo bài viết sau: giải phóng dung lượng bộ nhớ telegram

Hy vọng các thủ thuật trên giúp bạn giải phóng dung lượng bộ nhớ cho iPhone mình.

Like và chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích.

Leave a comment