Chia sẻ kiến thức

Cách nhận 5GB data 4G miễn phí của Viettel trong một tháng

0

0

Bạn biết đấy, gần đây, nhiều người dùng than vãn trên mạng xã hội việc Internet nhà họ quá chậm vào buổi tối. Thậm chí là không truy cập được. Đây chính là lúc các gói cước dữ liệu di động 4G lên ngôi. Và mới đây, Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng 5 GB data miễn phí cho người dùng trong vòng 30 ngày. Và đây là những lưu ý khi bạn nhận ưu đãi.

1. Hướng dẫn cú pháp nhận data 4G Viettel miễn phí

Để nhận 5 GB data miễn phí, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp 5GBKM gửi 191.

Để hủy dịch vụ, soạn tin nhắn: HUY 5GBKM gửi 191.

Xem thêm: Google tiết lộ những tính năng mới hấp dẫn của Android 11

2. Một vài lưu ý cho khách hàng khi đăng ký

  • Vì đây là chương trình khuyến mãi ngẫu nhiên nên không phải mọi thuê bao đều nhận được. Do đó, trong trường hợp không được khuyến mãi, người dùng nên thực hiện lại thao tác này vào tháng sau.
  • Bạn sẽ nhận được 1 GB sử dụng trên các hạ tầng và 4 GB trên hạ tầng 4G. Khi hết dung lượng, hệ thống sẽ tính vào gói cước data bạn đang sử dụng.
  • Để hạn chế mất tiền oan uổng, người dùng nên vào phần Settings (Cài đặt) trên điện thoại, tìm đến mục cài đặt SIM, thiết lập mạng ưu tiên là 4G/LTE, không để tự động để tránh bị chuyển mạng khi sóng yếu.
  • Tình trạng tốc độ Internet thấp này xảy ra chỉ xảy ra ở mạng cố định – Wifi, được ghi nhận ở nhiều nhà mạng như Viettel, FPT và VNPT. Còn mạng dữ liệu di động thì vẫn truy cập bình thường. Tuy vậy, chỉ việc truy cập các web đặt máy chủ ở nước ngoài như Facebook bị ảnh hưởng. Các trang web trong nước thì hoạt động bình thường.
Nhận data 4G Viettel miễn phí

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Wifi trên MacOS No Hardware Installed

Nếu muốn kiểm tra dung lượng data còn lại, bạn hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191 hoặc đơn giản hơn là cài đặt phần mềm My Viettel trên điện thoại. Với ứng dụng này, người dùng có thể kiểm soát kỹ hơn các gói cước đang sử dụng, tra cứu tiền cước của từng cuộc gọi, quản lý router, dễ dàng đổi mật khẩu WiFi hoặc bật/tắt thiết bị từ xa. Chúc bạn may mắn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy bình luận ngay bên dưới để được giải đáp nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo đăng ký: Gói 4G giá rẻ của Viettel

Leave a comment