Chia sẻ kiến thức

Đây là danh sách đầy đủ các tựa game được hỗ trợ bởi Google Stadia

0

Google Stadia sẽ làm rung chuyển ngành công nghiệp game khi chính thức ra mắt vào tháng 11 năm 2019.

Google Stadia là một dịch vụ cho phép bất kỳ ai phát online các tựa game PC và console bom tấn từ các máy chủ đám mây của Google – ở độ phân giải 4K và độ trễ gần như bằng 0 – miễn là người chơi đã bật Chromecast Ultra. Trình duyệt TV hoặc Chrome trên máy tính bảng, Laptop, máy tính để bàn và điện thoại Pixel 3 / Pixel 3a của bạn.

Tuy nhiên, một dịch vụ chơi game, bất kể tiên tiến đến đâu, chỉ tốt nếu nó cung cấp các tựa game chất lượng. Đây là danh sách các Game trên Google Stadia mà chúng tôi biết chắc cho đến nay. Trong số đó, một số Game sẽ sẵn sàng phát online ngay khi Stadia chính thức ra mắt, trong khi những Game khác sẽ được phát hành muộn hơn.

Đây là danh sách đầy đủ các Game được hỗ trợ bởi Google Stadia - Ảnh 1.

Xem thêm: YouTube sẽ thay đổi cơ chế đăng ký để ngăn chặn tình trạng đua xe theo dõi và tự hào hủy đăng ký

Những Game nào tương thích với Google Stadia?

Assassin’s Creed Odyssey: Game mới nhất trong loạt game hành động vượt thời gian của Ubisoft. Odyssey cũng là Game mà Google chọn để thử nghiệm rộng rãi một phiên bản sớm của Stadia vào cuối năm 2018 và đầu năm 2019, với tên mã “Project Stream”.

– Doom Eternal: Game thứ hai trong loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất được khởi động lại bởi Bethesda Softworks và id Software. Doom Eternal đã được giới thiệu trong sự kiện tiết lộ Stadia vào tháng 3 năm 2019 tại Hội nghị nhà phát triển Game 2019.

Đây là danh sách đầy đủ các Game được hỗ trợ bởi Google Stadia - Ảnh 2.

Xem thêm: Cách nghiêng game bắn súng trong Pubg Mobile

– Định mệnh 2: Phần tiếp theo của game bắn súng online do Bungie phát triển sẽ được phát hành cùng với Stadia vào tháng 11.

– Điểm đột phá của Tom Clancy’s Ghost Recon: Giống như Destiny 2, game bắn súng quân sự thế giới mở của Ubisoft sẽ ra mắt với Stadia vào tháng 11.

– Tom Clancy’s The Division 2: Game nhập vai online mới phát hành của Ubisoft dự kiến ​​sẽ là một trong những tựa game sẵn sàng khi Stadia ra mắt.

Đây là danh sách đầy đủ các Game được hỗ trợ bởi Google Stadia - Ảnh 3.

Xem thêm: Cấu hình Liên Minh Huyền Thoại chơi mượt mà

– Cổng Baldur III: Phần tiếp theo rất được mong đợi của loạt game nhập vai bí ẩn dựa trên Dungeons & Dragons do Larian Studios phát triển sẽ sẵn sàng khi Stadia ra mắt.

– Sự chết: Game đầu tiên trong loạt Doom được khởi động lại bởi id và Bethesda.

– Tomb Raider, Rise of the Tomb Raider, Shadow of the Tomb Raider: Ba Game mới nhất trong loạt game Tomb Raider của Square Enix sẽ đồng thời được tải lên Stadia.

– GYLT: Tequila Works sẽ mang Game kinh dị góc nhìn thứ ba của mình lên Stadia, và đây cũng là Game độc quyền trên nền tảng này.

– Nhận đóng gói: Một Game nhiều người chơi từ trên xuống, với tối đa 4 người chơi, được phát triển bởi Coatsink. Get Packed cũng sẽ dành riêng cho Stadia.

– Darksiders Genesis

– Dragon Ball Xenoverse 2

– Farming Simulator 19

– Final Fantasy XV

– Người quản lý đội bóng

– GRID

– Just Dance 2020

– Tàu điện ngầm Exodus

– Mortal Kombat 11

– NBA 2K CZK

– Power Rangers: Battle for the Grid

– Cơn thịnh nộ 2

– Samurai Shodown

– Phi hành đoàn 2

– Cuộn trai online

– Thumper

– Tăng thử nghiệm

Wolfenstein: Youngblood.

(Tham khảo: AndroidAuthority)

Leave a comment