Chia sẻ kiến thức

Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em – Tập 02 (Vietsub) | Top Phim Ngôn Tình Hiện Đại | Lý Hoành Nghị

42

🔰 Top 20 review phim mới nhất

►Bạn muốn xem trọn bộ, hãy tải ngay ứng dụng WeTV (có cả trên android và ios) :
►”Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em” được chiếu trọn bộ trên ứng dụng WeTV bắt đầu vào 18/06/2020, 19h00 mỗi thứ 5, thứ 6 hàng tuần.
►Tại WeTV Youtube Channel chúng ta có gì: 3 Tập đầu và các phân cảnh Highlight cũng như Trailer các tập tiếp theo luôn được update trên WeTV Youtube Channel. Mọi người cùng đón xem nhé!!

Phim: Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em – Parallel Love

Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em thuộc thể loại phim tình yêu hiện đại, nội dung kể về cô gái Lâm Miểu vô tình gặp gỡ Tiêu Dương, hai người họ từ lúc mới gặp mặt đã cảm thấy không ưa nổi tính cách đối phương, về sau bởi vì công việc mà họ lài kề vai sát cánh với vai trò cấp trên, cấp dưới. Tiêu Dương, là người kế nhiệm của tập đoàn Hoành Vũ nhưng cũng vì là thân phận “cậu chủ” nên không được các cổ đông coi trọng, anh chàng đã phải đối mặt với các “nguy cơ thương trường” do các cổ đông tạo ra. Trong công ty, Lâm Miểu và Tiêu Dương trải qua nhiều sóng gió, tranh đấu, đã dũng cảm viết lại vận mệnh của tập đoàn Hoành Vũ. Cả hai người cũng vì thế mà đã thay đổi suy nghĩ trưởng thành hơn và dành tình cảm cho đối phương. Trải qua nhiều sóng gió và khó khăn, cuối cùng cả hai có đến được bên nhau?

#WetvVietnam #ĐếmNgượcThờiGianĐểGặpEm

►Xem thêm nhiều phim hay khác :
►Theo dõi fanpage tại:
☞ WeTV Vietnam:
☞ Tencent Video:
☞ CHUANG2020:
☞ WeTV Taiwan:
☞ WeTV Thailand:
☞ WeTV Indonesia:
☞ WeTV Arabic:
☞ WeTV English:
☞ WeTV Spanish:
☞ WeTV Korea:

Show Comments (42)