Chia sẻ kiến thức

Hướng dẫn đăng ký payoneer và nhận 25$ vào tài khoản

0

Payoneer là gì?

Đối với dân kiếm tiền online hiện nay, có hai hình thức giao dịch kiếm tiền phổ biến nhất là Paypal và Payoneer. Mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào hình thức kiếm tiền mà bạn tham gia. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn Đăng ký Payoneer và nhận 25 đô la tiền thưởng trong tài khoản.

Khi đăng ký Payoneer thành công, bạn sẽ nhận được thẻ thanh toán, bạn có thể sử dụng thẻ này để rút tiền tại các cây ATM với MasterCard® Hoặc rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn đăng ký Payoneer

1. Bạn nhấp vào nút bên dưới để đăng ký tài khoản Payoneer và nhận $ 25. Tiền thưởng 25 $ sẽ được thêm vào tài khoản của bạn khi bạn giao dịch 100 $ đầu tiên.

Đăng ký Payoneer ngay bây giờ

Tiếp tục bấm vào nút Đăng ký và kiếm $ 25 * để chuyển sang bước tiếp theo.

Tiếp tục chọn MasterCard® trả trước

2. Tiếp theo, điền đầy đủ thông tin cá nhân chính xác vào biểu mẫu bên dưới:

Ở trên bạn có thể nhập Họ và Tên như trên, tên trên thẻ của bạn sẽ là: Nguyễn Văn Tèo, hoặc bạn nhập ngược lại Họ là Tèo và Họ là Nguyễn Văn thì tên trên thẻ của bạn sẽ là Tèo Nguyễn Văn . Cả hai phương thức này đều hợp lệ và không ảnh hưởng đến việc nhận hoặc rút tiền của bạn.

Trong biểu mẫu trên, bạn cần điền đầy đủ và chính xác địa chỉ của mình. Đây là địa chỉ mà người thanh toán sẽ giao thẻ cho bạn. Nếu bạn nhập sai, thẻ sẽ không về nhà bạn nên chú ý. Zipcode là mã bưu điện của thành phố mà Payoneer sẽ gửi thẻ đến, bạn có thể tìm thấy mã bưu chính của thành phố của mình trên Google.

Nhập tên người dùng và mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Payoneer online của bạn. Đối với câu hỏi bảo mật, hãy chọn một câu hỏi và lưu nó để sử dụng trong tương lai.

Tiếp theo, điền thông tin xác minh vào biểu mẫu bên trên, chọn National ID làm thẻ căn cước, Điền số CMND và chọn quốc gia Việt Nam.

Nếu bạn muốn gửi thẻ đến một địa chỉ khác với địa chỉ nhà riêng của mình, hãy chọn hộp Nhập địa chỉ giao hàng thay thế Sau đó nhập thông tin đầy đủ theo yêu cầu.

Cuối cùng, đánh dấu vào cả 3 ô Tôi đồng ý…. Và hãy nhấn Đặt hàng.

Nếu đăng ký hợp lệ, bạn sẽ nhận được email sau.

Và khoảng 1,2 ngày sau sẽ có email như sau thông báo đăng ký thành công và thẻ đang được chuyển đến địa chỉ bạn đã cung cấp.

3. Xác minh tài khoản của bạn:

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể nhận được hoặc không nhận được email sau:

Nếu bạn nhận được nó, hãy nhấp vào nút Tải lên Tài liệu. Nếu bạn không nhận được email, bạn đăng nhập vào tài khoản payoneer online của mình Nhận> Dịch vụ thanh toán toàn cầu sẽ đến giao diện sau:

Nhấp chuột bằng chứng nhận dạng sang bước tiếp theo:

Chọn ở trên và tải lên một bức ảnh đã quét của phép nhân để xác minh. Sau đó nhấn Supmit. Chờ vài giây sẽ có thông báo thành công như sau:

4. Trả lời câu hỏi để xác minh thẻ:

Giống như ở bước 3, bạn đăng nhập vào tài khoản payoneer online của mình Nhận> Dịch vụ thanh toán toàn cầu, nhưng lần này nhấp vào Questionneaire Điền vào sẽ đến giao diện sau:

Chọn và điền như thể hiện trong hình trên. Ở trường Cung cấp liên kết web trực tiếp đến cửa hàng online hoặc trang web của bạn Bạn điền địa chỉ trang web của bạn. Đánh dấu Tôi đồng ý…. Sau đó nhấn Gửi và tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn các trường như trong hình để xác minh CMND, sau đó tải ảnh 2 mặt CMND lên để xác nhận. Cuối cùng bấm Gửi đi hoàn thành.

5. Kích hoạt thẻ:

Nhấp vào Kích hoạt để kích hoạt:

Điền vào biểu mẫu ở trên:

Số thẻ 16 chữ số: là 16 số trên thẻ paypneer. Nhập 4 số là mã pin của thẻ và mật khẩu để rút tiền tại ATM.

Đánh dấu vào 2 ô Tôi đồng ý… bên dưới và nhấn Kích hoạt hoàn thành.

Chúc may mắn.

Leave a comment