Chia sẻ kiến thức

Khu vườn trên mây – Được vinh danh tại giải game online quốc tế

0

Vượt qua 3.000 Game từ hơn 800 studio trên toàn thế giới, tại Giải thưởng Game di động quốc tế lần thứ 13 (IMGA) Toàn cầu (Giải thưởng Game di động toàn cầu lần thứ 13), Sky Garden: Farm in Paradise (Game khu vườn Trên Mây – VNG do chính họ sản xuất) đã vinh dự nhận được “Giải thưởng Lựa chọn của mọi người” – Game phổ biến nhất trong cộng đồng. Đây là Game Việt Nam duy nhất được đề cử và vinh danh ngang tầm với những tên tuổi lớn của làng game đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới.

Giải thưởng Game di động quốc tế (IMGA), được ra mắt năm 2004, hiện là lần thứ 13. Từ một giải thưởng chỉ có 85 người tham gia, đây đã trở thành một sự kiện thường niên với trung bình hơn 600 studio. Tham gia trên toàn thế giới. Mỗi năm, IMGA nhận được các Game từ nhiều nhà sản xuất Game, bao gồm các nhà phát triển, nhà khoa học và nhà nghiên cứu độc lập, nghệ sĩ, sinh viên tốt nghiệp, và 10 nhà phát hành và nhà phát triển Game hàng đầu. vòng quanh thế giới. Giải thưởng đang và vẫn là nơi thể hiện xu hướng mới về công nghệ, nghệ thuật, thiết kế và lối chơi.

Đại diện VNG nhận giải thưởng tại IMGA Global

Theo thông tin được trình bày tại lễ trao giải được tổ chức tại Phòng trưng bày Minna, thành phố San Francisco, IMGA Global lần thứ 13 có gần 3.000 đơn đăng ký, nhưng chỉ có 159 Game được ban giám khảo đề cử và lựa chọn. 16 Game chiến thắng cho 16 hạng mục.

Giống như mọi năm, các Game lớn cũng tham gia vào sự kiện này, cụ thể là: Pokémon GO, Super Mario Run, Star Wars: Force Arena, Fifa Mobile Football, Clash Royale, Dawn of Titans, Invisible Inc., Batman The Telltale Series, Deus Ex Go : Rome: Cuộc chiến tổng lực … Vượt qua những tên tuổi lớn, khu vườn Trên Mây VNG đã đi đến vòng cuối cùng để giành chiến thắng “Game cộng đồng yêu thích”, với tổng số hơn 7000 phiếu bầu từ khắp nơi trên thế giới.

Trước đó, năm 2016, khu vườn Trên Mây đã nhận được giải thưởng “Game cộng đồng phổ biến nhất Đông Nam Á” (IMGA SEA) và giải thưởng “Game cộng đồng hay nhất” tại Game Connection America 2017.

Chia sẻ về giải thưởng, ông Nguyễn Nhật Tuyền, Giám đốc VNG Game Studios cho biết: Từ khi chiến thắng Game yêu thích của cộng đồng tại IMGA Đông Nam Á lần đầu tiên, chúng tôi tự tin theo đuổi mục tiêu của mình. và tạo ra một kỳ tích khác tại IMGA toàn cầu lần thứ 13. Thành tích này phản ánh niềm tin của chúng tôi vào chất lượng sản phẩm của VNG Game Studios và triết lý của chúng tôi: “Bởi người chơi – Dành cho người chơi”. Cảm ơn bạn rất nhiều – những người hâm mộ Sky Garden: Farm in Paradise vì đã yêu thương và bầu chọn cho chúng tôi.

Danh sách các giải thưởng tại Giải thưởng Game di động quốc tế lần thứ 13 (IMGA) toàn cầu như sau:

Nhà vô địch (Giải thưởng lớn): Pokémon GO, Niantic, Hoa Kỳ.

Giải thưởng Lựa chọn của mọi người (Giải thưởng Lựa chọn của Cộng đồng): Sky Garden: Farm in Paradise, VNG Game Studios, Việt Nam

Giải thưởng danh dự của Ban giám khảo (Ban giám khảo danh dự) Mekorama, Martin Magni, Thụy Điển

Giải thưởng Nghệ sĩ năm 2016 (Game Artist of 2016): Ben Brudenell, Giám đốc nghệ thuật tại Chuyển động tự nhiên

Xuất sắc trong đổi mới: Bộ máy nhân sự, Tomorrow Corporation, USA

Game nhiều người chơi hay nhất: Clash Royale, Supercell, Phần Lan

Game Quickplay hay nhất: Tiến hành NÀY!, Northplay, Đan Mạch

Game có lối chơi hay nhất (Xuất sắc trong Game): Trận Polytopia, Midjiwan AB, Thụy Điển

Chơi có ý nghĩa nhất: Chơi có ý nghĩa nhất: Cuộc cách mạng năm 1979: Game phiêu lưu điện ảnh, iNK Stories, Hoa Kỳ

Kể chuyện hay nhất: Triều đại, Devolver Digital, Vương quốc Anh

Game thành tựu kỹ thuật tốt nhất: Dawn of Titans, Natural Motion Games Ltd., Anh

Game có đồ họa đẹp nhất (Xuất sắc trong nghệ thuật thị giác): Invisible Inc., Klei Entertainment, Canada

Âm thanh tốt nhất (Xuất sắc trong âm thanh): Tiền điện tử của NecroDancer, Game Brace Yourself, Canada

Guilty Pleasure: (Guilty Pleasure): Quần Steppy, Super Entertainment, Úc.

Game VR hay nhất: Wands, Multivrses AB, Thụy Điển

Game sắp tới hay nhất: Steamburg, Mariusz Szypura, Ba Lan

Chúc bạn vui vẻ với danh sách Game ở trên!

VÌ NẾU BẠN XEM BÀI VIẾT NÀY HOẶC SỬ DỤNG CHIA SẺ VÀ THÍCH CHO MỌI NGƯỜI KIẾN THỨC. SHARENHANH.COM xin chân thành cảm ơn bạn !!! Giáo dục

Leave a comment