Chia sẻ kiến thức

Kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Adf.ly

0

Xin chào các bạn, nếu bạn là người thường xuyên lướt web, đặc biệt là các diễn đàn, phần mềm chia sẻ kiến ​​thức thì đã click vào link dạng sau: http://adf.ly/1fA8MU. Sau khi click vào SKIP AD nó sẽ đưa bạn đến trang mà bạn cần link gốc http://tienthangblog.com/cac-phuong-phap-kiem-tien-online-hot-nhat-hien-nay/. Vậy đo la cai gi? Đó là Adf.ly, một trang web kiếm tiền bằng cách rút gọn liên kết. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với Adf.ly.

Adf.ly là gì?

Adf.ly là website được thành lập từ năm 2009, cho phép bạn rút gọn link website bất kỳ, ngoài ra link rút gọn còn giúp bạn kiếm thêm thu nhập khi người khác click vào link đó.

Nếu bạn có sở thích chia sẻ, bạn có nhiều tài liệu muốn chia sẻ hoặc có website có lượng truy cập lớn thì Cách kiếm tiền bằng cách rút gọn link này rất đáng để tham gia.

Chú ý: Adf.ly có thể rút gọn link khi bạn chưa đăng nhập, nhưng chỉ khi bạn tạo link rút gọn khi đăng nhập thì mới có tiền.

Những điều cần chuẩn bị trước khi đăng ký Adf.ly

  • Một Email chính, Adf.ly sẽ gửi tất cả thông tin mỗi lần cập nhật, mỗi lần rút tiền, đến Email này.
  • Một tài khoản Paypal hoặc Payoneer để rút tiền, đối với Cách này nên chọn tài khoản Paypal có tỷ lệ tiền cao hơn.

Hướng dẫn đăng ký Adf.ly

Bước 1: Truy cập trang chủ Adf.ly

Truy cập Adf.ly

Trên trang chủ Adf.ly, hãy nhấp vào nút Tham gia ngay để Start đăng ký.

Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập của bạn.

Điền tất cả thông tin vào các ô. Lưu ý phần Kiểu tài khoản chọn Link Shrinker: Tạo URL rút gọn và kiếm tiền.
Sau khi điền đầy đủ nhấp chuột Tham gia đăng ký.[/vc_column_text]

Bước 3: Xác minh tài khoản email đã đăng ký.

Sau khi nhấn Tham gia Adf.ly sẽ được thông báo như sau:

Cũng nhận được một email yêu cầu xác minh tài khoản:

Nhấp chuột liên kết xác nhận để xác minh:

Sao chép chính xác nhận trong email trong hộp như được hiển thị ở trên và sau đó nhấp vào Xác nhận Đăng Ký. Sau khi xác nhận thành công sẽ nhận được thông báo sau:

Hướng dẫn tạo liên kết rút gọn

Sau khi đăng ký thành công, hãy đăng nhập vào Adf.ly. Trong trang chủ của Adf.ly, bạn để ý khu vực cần rút gọn link như hình bên dưới.

Nhập liên kết để rút ngắn trong hộp http: // sau đó nhấn Co lại để tạo.

Các Cách kiếm tiền tuyệt vời với Adf.ly

1. Kiếm tiền với Adf.ly trên trang web của bạn.

Cách này là Cách được khuyên dùng nhiều nhất, cũng là Cách kiếm tiền bền vững nhất, tuy không thể giúp bạn kiếm tiền trong vòng 1,2 ngày nhưng về lâu dài nó là Cách hiệu quả nhất. Để sở hữu một trang web hoàn chỉnh bạn có thể theo dõi chuỗi bài viết sau:

Bài 1: Trước hết bạn phải mua hosting và domain, A2hosting là một lựa chọn tốt cho hosting, và Namecheap là một lựa chọn tốt cho domain. Nếu gặp khó khăn khi mua, bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn mua hosting.
Bài 2: Hướng dẫn cài đặt WordPress.

Nếu bạn không muốn đầu tư tiền vào trang web của mình, bạn có thể sử dụng các dịch vụ Blog miễn phí của WordPress.com, blogger.com hoặc blogpost.com. Tất nhiên, hiệu quả và lâu dài chắc chắn không thể bằng đầu tư tiền vào tên miền và hosting trả phí.

Sau khi sở hữu website bạn có thể chia sẻ những tài liệu hay, thủ thuật rút gọn link kiếm tiền. Bạn có thể theo dõi các bài viết hướng dẫn SEO cơ bản để giúp website của bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, từ đó thu hút được nhiều người truy cập.

Chú ý: Nếu bạn có thể viết bài bằng tiếng Anh, hướng đến người dùng nước ngoài thì tỷ lệ kiếm được tiền ở các nước như Mỹ, Canada trên mỗi lần click vào link rút gọn cao hơn Việt Nam rất nhiều.

2. Kiếm tiền với Adf.ly bằng cách tham gia Diễn đàn

Cách này đơn giản và ít tốn kém hơn nhiều so với Cách đầu tiên, bạn có thể tham gia các diễn đàn nổi tiếng với lượng truy cập lớn và chia sẻ những thứ hay ho mà bạn biết, có thể là tài liệu học tập. , hướng dẫn kiếm tiền hay link tải game hay mà bạn.

Bằng Cách này, bạn nên học cách viết bài hay, hấp dẫn và đáng tin cậy để thu hút người dùng nhấp vào liên kết của bạn. Vì hiện nay có rất nhiều người đăng các liên kết độc hại trên các diễn đàn, nên không dễ để người dùng nhấp vào liên kết của bạn.

Cũng như Cách trên, bạn nên tham gia các diễn đàn nước ngoài để kiếm thêm tiền nếu bạn có khả năng tiếng Anh tốt.

3. Kiếm tiền với Adf.ly thông qua Youtube

Youtube là kênh chia sẻ video lớn nhất trên thế giới, nếu bạn khai báo tốt thì nó có thể giúp ích cho bạn rất nhiều và Adf.ly là một trong những cách kiếm tiền qua Youtube.

Để kiếm tiền với Adf.ly thông qua Youtube bạn cần sở hữu những video hot thu hút lượt theo dõi. Trong video đó, bạn có thể đặt banner quảng cáo trong video chưa có liên kết rút gọn hoặc đặt liên kết rút gọn trong phần mô tả.

Các video được chia sẻ nên cùng chủ đề với link rút gọn mà bạn chia sẻ vì thông thường khi mọi người đang xem video của bạn thì họ quan tâm đến chủ đề đó và khả năng họ click vào link rút gọn của bạn là rất cao. hơn.

4. Kiếm tiền với Adf.ly thông qua mạng xã hội.

Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của Facebook đã giúp ích cho mọi người rất nhiều trong việc kiếm tiền trên mạng. Để kiếm tiền với Adf.ly thông qua Facebook, bạn có thể có một số cách:

  • Chia sẻ trực tiếp link các bài báo hay, tin tức giật gân, link phim trên trang Facebook cá nhân của bạn.
  • Tham gia các nhóm học tập và chia sẻ tài liệu học tập trong đó bằng cách sử dụng liên kết rút gọn.
  • Tham gia các fan page có số lượng like lớn, share hoặc comment các link rút gọn các bài viết hoặc video có nội dung liên quan đến fan page đó.

Chú ý: Cũng giống như Cách 1 và 2, bạn có thể tăng hiệu quả của Cách này bằng cách tham gia các nhóm hoặc fan page nước ngoài, tỷ lệ kiếm được tiền trên mỗi click sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài Facebook, có rất nhiều mạng xã hội bạn có thể tham gia như Google+, Twitter, Instagram… theo cách tương tự như Facebook.

Phần kết

Kiếm tiền với Adf.ly khá đơn giản và đã có mặt lâu đời tại Việt Nam nên không có gì cản trở bạn thử phải không nào. Vui lòng để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc có bất kỳ chia sẻ nào hay hơn về các phương thức kiếm tiền với Adf.ly.

Chúc may mắn!!

Leave a comment