Chia sẻ kiến thức

Lịch ra mắt và mở bán của iPhone 11

0

0

Giống như mọi năm, Apple cần đảm bảo rằng iPhone 11, iPhone 11r và iPhone 11 Max (tên dự kiến) sẽ đủ hấp dẫn để thu hút khách hàng mới hoặc ít nhất là “lắng nghe” khách hàng hiện tại nâng cấp lên mô hình cuộc sống. Mới. Tuy nhiên, điều quan trọng bây giờ là khi nào iPhone 11 sẽ chính thức ra mắt?

Apple vẫn chưa gửi bất kỳ lời mời nào đến sự kiện ra mắt iPhone năm nay, nhưng dựa trên các sự kiện trong quá khứ, có khả năng Apple sẽ công bố loạt iPhone mới vào ngày 10 tháng 9 năm 2019.

Bây giờ, hãy nhìn lại khoảng thời gian trong 7 năm qua, Apple đã công bố iPhone trong cùng tuần với Ngày Lao động, vào thứ Hai đầu tiên của tháng 9, hoặc tuần tiếp theo. Trước đó, nếu Ngày Lao động diễn ra vào ngày 3 tháng 9 hoặc sớm hơn, Apple sẽ công bố iPhone vào tuần tới.

Khi Ngày Lao động rơi vào ngày 5 tháng 9 hoặc muộn hơn như đã xảy ra vào năm 2015 và 2016, Apple đã công bố iPhone vào thứ Tư tuần sau (hai ngày sau Ngày Lao động).

Khi nào iPhone 11 sẽ chính thức ra mắt?

Xem thêm: Giá iPhone sẽ bị ảnh hưởng bởi Chính sách thuế 10% bổ sung của Hoa Kỳ

Năm nay, Ngày Lao động rơi vào Thứ Hai, ngày 2 tháng 9. Nếu lịch trình không thay đổi, Apple sẽ công bố iPhone 2019 vào Thứ Ba hoặc Thứ Tư tiếp theo: 10 tháng 9 hoặc 11 tháng 9. Cả hai ngày đều phù hợp, nhưng vì Apple muốn tránh 9 / 11 vì một vụ khủng bố trong quá khứ, ngày 10 tháng 9 là tốt nhất.

Theo đó, các hoạt động đặt hàng sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 9/13 trước khi giao hàng cho khách hàng vào thứ Sáu (ngày 20/9). Nhưng cũng lưu ý rằng những chiếc iPhone đặc biệt như iPhone Xr, X và SE được xuất xưởng theo dòng thời gian riêng biệt, vì vậy iPhone 11r có thể sẽ đến vào tháng 10, giống như người tiền nhiệm của nó.

(Nguồn: CNET)

Leave a comment