Chia sẻ kiến thức

[Mẹo] Cách ẩn nút kết bạn và theo dõi trên facebook

0

Video trước tôi đã chỉ cho bạn cách ngăn người khác nhìn thấy hình đại diện trên facebook của bạn. Các bước quá đơn giản, có thể bạn đã biết rồi, vì vậy nó chỉ dành cho những người thường không gây rối với nó. Sử dụng facebook. Nếu bạn không biết, bạn có thể xem các bài viết dưới đây.

Hôm nay, nó cũng tương tự như tôi, hướng dẫn bạn cách ẩn nút bạn bè và ẩn nút theo dõi Facebook, nó cũng rất đơn giản. Công việc của bạn là thiết lập nó như chưa niêm yết. Xem các bước sau.

Xem thêm:

I. Cách ẩn nút thêm bạn bè trên facebok

Đến ẩn nút bạn bè sau đó bạn chỉ cần vào cài đặt Facebook và cấu hình lại, các bước như sau:

Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Ai có thể liên hệ với tôi -> Bạn bè của bạn bè.

Vì vậy, chỉ ở cấp độ bạn bè của bạn, bạn mới có thể kết bạn, điều này cũng được sử dụng cho những người không quen với thư rác để kết bạn để tăng Bạn bè để đáp ứng nhu cầu của họ. dưới đây nếu bạn chưa hiểu các bước.

Đặt thành chế độ không có bạn bè

Đặt thành chế độ không có bạn bè

Sau khi thiết lập kết quả, bạn sẽ thấy như sau: Những người không có mối quan hệ với bạn không thể kết bạn với bạn. Đây cũng là một cách để chặn bạn bè trên facebook thường dành cho những người ghét spam. Tôi khuyến khích bạn làm điều này, vì hầu hết các yêu cầu kết bạn từ những người không liên quan đến bạn bè của tôi có lẽ cũng không cần thiết. Tôi sẽ giải thích nó sau.

Nút bạn bè trên facebook bị ẩn

Nút bạn bè trên facebook bị ẩn

II. Cách ẩn nút Người theo dõi trên facebook

Việc làm nút ẩn theo dõi làm tương tự để xóa nút bạn bè trên facebook. Bạn vẫn theo đường dẫn cũ, nếu đó là trường hợp, bạn có thể rời khỏi tab đó và chuyển sang các cài đặt khác, cụ thể như sau:

Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Ai có thể liên hệ với tôi -> Người theo dõi.

ẩn nút theo dõi trên facebook

Nút ẩn theo dõi trên facebook

Kết quả cuối cùng sẽ như sau. Bạn khá đẹp, phải kết hợp với việc không hiển thị avatar và bài đăng của người khác trên tường Facebook, tường facebook của bạn thực sự trống rỗng.

Ẩn bạn bè và theo dõi các nút trên facebook

Ẩn bạn bè và theo dõi các nút trên facebook

Đó là, từ bây giờ bạn sẽ không lo lắng về việc spam bạn bè và nhấn để hủy bỏ bàn tay của bạn, nhưng vẫn có những người thích được tạo ra bởi những người khác không thể sử dụng điều này, như tôi :).

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng bình luận bên dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kênh “Mẹo về Tin học và Mạng xã hội”.

Leave a comment