Chia sẻ kiến thức

[Mẹo] Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện “Đã Xem”

0

Một mẹo hay khi sử dụng facebook là cách đọc tin nhắn do người khác gửi mà mọi người vẫn không biết họ đã đọc. Thông thường khi bạn gửi tin nhắn cho nhau, mỗi khi bạn nhìn thấy tin nhắn, nó sẽ thông báo khi bạn thấy tin nhắn. Tôi sẽ cho bạn một ví dụ tốt để bạn hiểu:

Người A gửi tin nhắn cho Facebook cho người B với nội dung như sau: “B Này. Tôi có 2 triệu đồng tiền để vay.” Vào thời điểm đó, người B nhìn thấy một tin nhắn văn bản và nhìn thấy một khoản vay trong nháy mắt. Nếu bạn không trả lời, người nói sẽ keo kiệt, nhưng nếu bạn không mở nó, bạn sẽ không biết nội dung là gì, vì vậy Cách này giúp bạn đọc tin nhắn được gửi bởi người khác mà không biết rằng bạn đã đọc nó .

Đọc tin nhắn trên Facebook

Đọc tin nhắn Facebok

Vậy nếu người khác không biết rằng họ đã đọc tin nhắn trên Facebook thì phải làm sao? Nó khá đơn giản. Chúng tôi sẽ sử dụng một tiện ích để hỗ trợ công việc này. Đọc tin nhắn facebook mà người khác không biết bạn đã đọc hay chưa.

Hướng dẫn tắt chế độ xem khi đọc tin nhắn facebook

Trong webiste của mình, tôi đã hướng dẫn một số mẹo liên quan đến facebook để sử dụng tiện ích mở rộng google chrome cũng như trên firefox, vì vậy ở đây tôi sẽ không nói cách cài đặt nó. Nếu bạn không biết cách cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt, bạn có thể Kiểm tra thủ thuật này

Nếu bạn đã biết cách cài đặt tiện ích, hãy bỏ qua bước trên vì quá đơn giản, bây giờ chúng tôi tiến hành tải xuống tiện ích để tắt “đã xem” khi đọc tin nhắn facebook. Ở đây tôi sẽ liên kết cả hai tiện ích. cho google Chrome và Firefox. Nếu bạn sử dụng bất kỳ trình duyệt nào, hãy tải xuống và sử dụng.

Trò chuyện Facebook không bị phát hiện cho Google Chrome

  • Bạn tải xuống tiện ích Bảo mật Trò chuyện trên Facebook ™: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/facebook-chat-privacy/gfpgaanechfneiboempkfjghninbibjn Tải về và cài đặt như bất kỳ tiện ích khác. Quá trình cài đặt hoàn toàn tự động trên Google Chrome. Sau khi tải về, bạn sẽ thấy widget xuất hiện ở góc phải màn hình. Chỉ khi bạn ở trên trang Facebook. Nó chỉ hiển thị offline, vì tiện ích này chỉ được sử dụng cho facebook.
    Đọc tin nhắn Facebook không bị phát hiện

    Đọc tin nhắn Facebook không bị phát hiện

Nhấp vào biểu tượng trên và chọn Bật. Khi Tắt, điều đó có nghĩa là bạn đã tắt tính năng “Đã xem” khi đọc tin nhắn trên facebook. Nếu bạn không sử dụng nó, bấm vào nó một lần nữa để tắt nó. .

Xem thêm:

Trò chuyện trên Facebook không bị phát hiện đối với FireFox

Điều này cũng đúng với Firefox, việc cài đặt hoàn toàn tự động. Bạn có thể tải xuống tiện ích bổ sung trên Trò chuyện mà không bị phát hiện: http://crossrider.com/install/14917-chat-undetected nó tự động bị vô hiệu hóa cho bạn. Để vô hiệu hóa nó, hãy chuyển đến thư mục tiện ích Firefox và vô hiệu hóa nó.

(Công cụ -> Tiện ích -> Tiện ích mở rộng và chọn: “tắt” nếu bạn không còn sử dụng nó).

Đó là nó, nó quá đơn giản, phải không? Cài đặt tiện ích là công việc đơn giản nhất khi sử dụng thủ thuật facebook.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng bình luận bên dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kênh mẹo Tin học và Mạng xã hội.

Leave a comment