Chia sẻ kiến thức

[Mẹo] Đăng kí nick Facebook nhanh không cần Email

0

Hiện tại số lượng người dùng Facebook tại Việt Nam đang tăng lên, thực sự không phải là số lượng người dùng tăng nhanh mà là số tài khoản facebook của một người không dừng lại ở 1 nhưng 3, 4 thậm chí hàng chục lượt Facebook. Sao nhiều thế

Cách đó chỉ chủ sở hữu của những người đó sẽ biết.

Đăng ký tài khoản Facebook không còn đơn giản như trước đây. Trước đây, chúng tôi chỉ cần một tài khoản email để thoải mái đăng ký một vài tài khoản Facebook để không bị Key hoặc kiểm tra. Nhưng bây giờ chính sách bảo mật của chúng tôi Bạn cần phải có tài khoản email và số điện thoại để xác nhận, vì vậy điều đó không khó. Đôi khi bạn không cần số điện thoại. có thể đăng ký nhưng sau này không chắc tài khoản facebook của bạn vẫn hoạt động.

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn nhanh chóng đăng ký một nick Facebook trong vòng chưa đầy 30 giây. Chúng tôi sẽ sử dụng thư ảo để đăng ký offline, bài viết trước tôi đã nói với bạn về trang web thư ảo tốt nhất. Nếu bạn không nhìn thấy nó, bạn có thể xem lại.

Lỗi khi đăng ký tài khoản facebook ảo

Việc đăng ký, bạn vẫn làm như bình thường như bình thường, nhưng bạn phải ghi nhớ một số nguyên tắc sau vì chính sách bảo mật của Facebook này ngày càng được bảo mật. Nếu Facebook phát hiện một địa chỉ IP nhất định Trong tình huống spam như: Đăng nhập nhiều tài khoản facebook, đăng ký sử dụng nhiều tài khoản facebook lạ … thì ngay lập tức ngày đó sẽ khiến bạn xác nhận thông tin liên quan về tài khoản, chẳng hạn như: số điện thoại, bạn bè … sau đó tôi sẽ nói ngắn gọn trong phần bên dưới để bạn có thể chống lại nó và tránh các điều khoản vi phạm của Facebook. Và trong bài viết tiếp theo tôi sẽ làm rõ vấn đề này. Xin hãy chờ đợi nó.

Các bước đăng ký nick Facebook cực nhanh trong 30s:

Điều đầu tiên là bạn phải đăng ký một thư ảo để nhận email này để nhận mã xác nhận khi Facebook gửi yêu cầu. Cách sử dụng thư ảo như tôi đã nói ở trên. Tiếp theo, bạn sử dụng trình duyệt “ẩn danh” và truy cập trang web http://m.facebook.com (Giao diện di động) và nhấp vào “Tạo tài khoản mới” để tiến hành đăng ký. Vui lòng sử dụng liên kết đó để đăng ký, không sử dụng liên kết trên thiết bị Tính toán offline (http://facebook.com).

(Để sử dụng trình duyệt ẩn danh trên Google Chrome, hãy nhấn Ctrl + Shift + N)

Trình duyệt ẩn danh trên google chrome

Trình duyệt ẩn danh trên google chrome

Tiếp theo, thiết lập thông tin đăng ký như bình thường và nhấp vào nút đăng ký để hoàn thành. Nếu IP của bạn bị Facebook cấm hoặc nghi ngờ, nó sẽ ngay lập tức yêu cầu bạn xác nhận Số điện thoại của bạn thay vì sử dụng mã trong Hầu hết các mã là sử dụng mã nếu bạn không được phép xem Facebook vì có gì đó không đúng.

Đăng ký facebook qua thư ảo

Đăng ký facebook qua thư ảo

Để hoàn thành nền của bạn, bấm vào thư để xác nhận. Tùy thuộc vào thư, sẽ có một hộp thư riêng và ở đây tôi lấy ví dụ trên thư 10 phút dropmail.me, và bạn thấy trong video dưới đây sẽ rõ ràng hơn. Bây giờ bạn đã có thể được chuyển sang giao diện máy tính để sử dụng bình thường http://facebook.com.

Xác nhận thư

Xác nhận email

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản facebook nhanh qua thư ảo trong chưa đầy 30 giây. Tuy nhiên, tôi sẽ nói lưu ý khi đăng ký facebook cũng như đăng ký facebook facebook nhanh như trên.

Và tôi sẽ không nói về việc thay đổi IP của mình để tôi có thể đăng ký nhiều lượt hơn, bài này tôi sẽ có một bài vào ngày hôm sau Tôi hy vọng các bạn xem

GHI CHÚ:

Không sử dụng IP mà bạn hiện đang đăng nhập vào tài khoản facebook hiện tại của bạn. Bạn có thể đổi sang IP khác

Phải sử dụng trình duyệt ẩn danh để đăng ký và tại liên kết m, facebook.com

Không lạm dụng nó để đăng ký nhưng nên đăng ký một nick hoặc 2 để sử dụng tạm thời, nếu bạn muốn có thể vượt qua vào ngày hôm sau. Trong trường hợp bạn không biết thay đổi IP

Có một số thư ảo Facebook đã chặn đăng ký như yopmail.com

Và đây là một video để hướng dẫn bạn qua từng bước. Tôi chân thành khuyên bạn không nên quá lạm dụng nó vì rất khó để vượt qua Facebook.

Video hướng dẫn đăng ký nick facebook nhanh

Leave a comment