Chia sẻ kiến thức

[Mẹo] Facebook ra mắt tính năng Nói lời cảm ơn đến bạn bè bằng Clip

0

Mới đây, ngày 13/11/2014 Facebook đã cập nhật một liên kết để mọi người có thể tạo một clip nhanh về 30 lời cảm ơn trên facebook với nội dung gửi lời cảm ơn tới bất kỳ người bạn nào trong danh sách. Bạn bè Tạo clip hoàn toàn trực quan, bạn chỉ cần chọn hình ảnh và từ bình luận dưới cùng để thêm vào clip.

Các bước để tạo một clip cảm ơn trên facebook

  • Đầu tiên bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản facebook của mình và vào liên kết này để tạo video cảm ơn: Nói lời cảm ơn trên facebook
  • Sau đó, bạn sẽ chọn một người để bạn tạo clip bên trái. Nó sẽ hiển thị thông tin mà Bạn bè bạn chọn bên dưới video bao gồm: Hình ảnh và trạng thái,bình luận tương tác giữa bạn và người đó.

Hình ảnh và bình luận tôi sẽ nói ở đây, và facebook nơi nào có được thông tin này:

Hình ảnh: Đây là những hình ảnh của những người bạn bạn chọn, những hình ảnh này chủ yếu là những hình ảnh mà bạn đã tương tác như bình luận hoặc lượt thích và nó sẽ được hiển thị để bạn chọn. Bên ngoài để thêm vào clip sinh động hơn.
    Tạo một clip để nói lời cảm ơn trên facebook

Tạo một clip để nói lời cảm ơn trên facebook

Nhận xét – Trạng thái: Sau khi chọn hình ảnh trong suốt cho clip, bạn sẽ chọn văn bản bên dưới. Các văn bản này được lấy từ nhận xét hoặc trạng thái của người đó, có thể là trên tường của người đó hoặc các nhận xét trong bài đăng và trạng thái bài đăng, phần của nó ngay lập tức liên quan đến người đã tạo clip. Văn bản này là tự động và không thể được chọn từ bên ngoài. Theo mặc định, video sẽ phát hình ảnh đầu tiên và sau đó chuyển đổi thành văn bản.

Facebook mặc định sẽ cho phép bạn tạo 1 kẹp Dài nhất có thể là 1 phút. Lần này nó phụ thuộc vào sự tương tác giữa bạn và người đó. Nếu bạn có nhiều hình ảnh và văn bản với người đó, mặc định sẽ cho thời lượng tối đa là 1 phút (nếu bạn chọn chế độ cũ) và 45 giây (nếu bạn chọn chế độ bạn bè). Và nếu ít tương tác thì video Dài 30 giây. Cho dù clip dài bao nhiêu, bạn chỉ có thể chọn 7 hình ảnh hoặc văn bản. Hai tổng cộng chỉ có tối đa 7.

Tạo một clip để cảm ơn Facebook

Tạo một clip để cảm ơn facebook

Sau khi hoàn thành clip, nhấp vào nút chia sẻ để đăng nó Facebook.At đính kèm nó sẽ gắn thẻ người bạn mà bạn tạo clip để tạo thêm với nội dung như trong hình dưới đây. Rất thú vị phải không.

Gửi một video cảm ơn trên facebook

Gửi một video cảm ơn trên facebook

Tạo clip cảm ơn giúp mối quan hệ trên facebook trở nên thú vị và vui vẻ hơn khi sử dụng mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm:

Truy cập trang web nếu bạn là một người yêu công nghệ và xã hội.

Leave a comment