Chia sẻ kiến thức

[Mẹo] Hướng dẫn cài đặt ZaloWeb trên trình duyệt

0

Trong video cuối cùng, tôi có hướng dẫn cho cài đặt radio và sử dụng zalo trên máy tính của bạn (PC) Windows. Việc cài đặt khá đơn giản và dễ làm. Công việc của bạn là có một chiếc điện thoại để nâng cấp lên phiên bản Zalo mới nhất bên dưới.

Zalo cho máy tính được đăng nhập bằng cách quét mã QR từ thiết bị di động. Các thiết bị di động được hỗ trợ: Zalo 2.0.3 trở lên cho Android, Zalo 4.2 trở lên cho iOS và Zalo 2.1.1 trở lên cho Windows Phone.

Nếu bạn chưa cài đặt Zalo cho máy tính của mình, bạn có thể xem liên kết bên dưới để cài đặt offline.

Xem thêm:

Gần đây, Zalo tiếp tục phát hành Phiên bản ZaloWeb và đây có lẽ là phiên bản thử nghiệm đầu tiên nên có thể nó thiếu nhiều chức năng tốt và có thể sẽ cập nhật trong tương lai nhưng hy vọng nó sẽ không bị xóa. Một điều là bạn chắc chắn sẽ không nghe thấy cuộc gọi trên Web. Thay vào đó bạn sẽ nhận và gửi tin nhắn rất trơn tru.

Bây giờ tiến hành cài đặt ZaloWeb trong trình duyệt

Lưu ý đầu tiên tôi đã đề cập ở trên, đó là thiết bị bạn phải sử dụng phiên bản Zalo Tôi có liên kết ở trên. Bạn có thể cài đặt nó trên điện thoại của mình và mục đích của nó là quét mã QR CODE.

Sau đó, bạn tiến hành ZaloWeb Theo liên kết sau: http://zaloapp.com/pc/ , bạn sẽ thấy nút màu xanh lá cây là ZaloWeb Beta .Nhấp vào nó và bạn sẽ vào trang đăng nhập để nhập zaloweb.

Sử dụng ZaloWeb trong trình duyệt

Tiếp theo bạn chọn Truy cập Beta Có những lưu ý quan trọng mà bạn cần thực hiện để thực hiện các bước ở phía sau. Bây giờ bạn phải sử dụng điện thoại của bạn.

quét mã QR Mã đăng nhập zalo

Quét mã QR Mã đăng nhập zalo

Vui lòng bật nó lên Ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào Zalo, chuyển đến thẻ Kết nối chọn Quét mã QR sau đó đưa nó lên màn hình máy tính để quét mã QR ở trên.

Quét mã QR trên ứng dụng zalo

Quét mã QR trên ứng dụng zalo

Ngay lập tức bạn sẽ đăng nhập Zaloweb trên trình duyệt của bạn. Và phiên bản Zaloweb trông như thế này.

Đây là danh sách bạn bè trong zaloweb Và bạn có thể tìm kiếm nó trong group.

Bạn bè trong zaloweb

Bạn bè trong zaloweb

Và đây là giao diện khi zaloweb chát khá đẹp phải không. Nhưng bạn sẽ không lưu tin nhắn hiện tại nếu bạn tắt hoặc đăng nhập lại. Nhưng tin nhắn vẫn được lưu trên Ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Và khi có tin nhắn, âm thanh vẫn phát ra đúng cách, không khác gì facebook

trò chuyện trên zaloweb_

Trò chuyện trên zaloweb

Bởi vì nó là phiên bản dùng thử, lỗi hoặc trục trặc là không thể tránh khỏi, đặc biệt là khi tôi có những điểm không đạt yêu cầu sau đây.

[nbox type=”notice”]

  • Để zaloweb quá dài trong tab trình duyệt quá lâu có thể khiến trình duyệt bị kẹt và bật và tắt. Tôi cũng không chắc chắn 100% vì có thể có vấn đề với máy tính.
  • Tin nhắn không được lưu khi tắt trình duyệt hoặc đăng nhập, mặc dù nó vẫn được lưu trên điện thoại.
  • Biểu tượng trò chuyện tải rất chậm và không tải nhiều.
  • Không có quản lý cho Fanpage …[/nbox]

Đây chỉ là những lỗi nhỏ hoặc thiếu sót vì chúng chỉ ở bản Beta. Hỗ trợ zalo trên zaloweb Luôn nhấp. Nhấp vào tab ở trên Đăng xuất để gửi phản hồi cho bên ZALO

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng bình luận dưới đây. Cảm ơn bạn.

Leave a comment