Chia sẻ kiến thức

[Mẹo] Hướng dẫn chuyển từ Facebook cá nhân sang Fanpage

0

*** Cập nhật: Sáng nay, ngày 29 tháng 3 năm 2018 đã mở lại tính năng chuyển đổi Fanpage từ Facebook mà không mất nick Hồ sơ của bạn. Xin vui lòng xem hướng dẫn chi tiết dưới đây, hãy nhớ sử dụng đúng đường dẫn.

*** Cập nhật: Sáng nay ngày 1 tháng 4 năm 2018, tính năng này đã tự động dừng và không còn hoạt động.

Thay đổi nick facebook thành fanpage có nghĩa là gì?

Nếu bạn hiện đang sở hữu một nick Facebook bình thường và muốn nó được chuyển đổi thành một fanpage, đây là giải pháp cho bạn. Chuyển sang Fanpage cũng rất đơn giản và nhanh chóng. bạn bè và những người thực sự tương tác với bạn, việc chuyển đổi ở đây rất tích cực.

Nếu bạn là một diễn viên hoặc người nổi tiếng, chế độ này cũng hữu ích cho bạn vì số người thích trang này là không giới hạn thay vì người bạn trên Facebook chỉ dừng lại ở mức 5.000. Dù sao, con số 5.000 là quá nhỏ. Trong một trường hợp khác, đây là cách tăng nhanh và hiệu quả nhất như Facebook và tôi sẽ đề cập bên dưới vấn đề này. Do đó, biến facebook thành fanpage là cách hiệu quả. tốt nhất để cung cấp cho bạn một cái gì đó để lây lan hoặc PR một cái gì đó.

Lợi ích của việc chuyển facebook sang fanpage

Có rất nhiều lợi ích cũng như nhược điểm của nó khi chuyển từ hồ sơ facebook sang fanpage. Như đã đề cập ở trên, chuyển sang Fanpge sẽ giúp bạn tăng mức độ lây lan khi bạn là một diễn viên hoặc một tổ chức công ty. Tôi muốn PR thương hiệu của tôi.

Chuyển từ facebook sang fanpge sẽ biến tất cả Bạn bè của bạn thành lượt thích cho Fanpge bạn vừa chuyển đổi, đây là một cách hiệu quả để tăng như Facebook nếu bạn ở trong lĩnh vực kinh doanh. Tương tác với fanpge không phải là một nhiệm vụ đơn giản, mặc dù nó có thể chạy ADS của Facebook, nhưng nó hơi tốn kém và đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm. Giống như từ facebook bạn đang sử dụng hoàn toàn giống như có ảnh hưởng tương tác thực sự với Fanpage. Nó quảng bá thương hiệu của bạn trong lần đầu tiên.

Lưu ý khi chuyển từ facebook sang fanpage

Mặc dù nó mang lại nhiều lợi ích nhưng bên cạnh đó bạn phải lưu ý một số thông tin sau đây nhé:

Đầu tiên, sau khi thay đổi từ nick Facebook sang Fanpge, tất cả thông tin như ảnh, Fanpage, Group, trạng thái, video … sẽ bị mất. thích cho fanpage của bạn.

Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tải dữ liệu mà tôi đã đề cập ở trên về máy tính của mình trước khi biến facebook thành một fanpage. Làm thế nào để tải về sẽ được đề cập dưới đây cho bạn.

Khi bạn lần đầu tiên chuyển sang đó bạn thấy số lượt thích của fanpage của bạn là 0, đừng lo lắng. Bởi vì nó chưa được cập nhật, xin vui lòng chờ một chút để nó hiển thị. % nick facebook của bạn đã thay đổi thành thích.

Xem thêm:

Các bước chuyển đổi facebook sang fanpage

Đồng bộ hóa dữ liệu trước khi chuyển facebook sang fanpage:

Bạn vào cài đặt trong facebook và chọn tải xuống dữ liệu để tải xuống tất cả thông tin mà nick facebook của bạn có: hình ảnh, video, tin nhắn …

Chuyển facebook sang fanpage

Tải dữ liệu trước khi chuyển đổi facebook sang fanpage

Sau khi nhấp vào bạn tiến hành tải xuống và mật khẩu bảo mật facebook để xác nhận, bạn chỉ cần nhập và một liên kết sẽ được gửi đến thư. Nhưng không cần kiểm tra thư. Bạn đợi một chút và làm mới trang thiết lập và tiến hành tải xuống.

Sang khi nhận được tất cả dữ liệu của tài khoản facebook thì bạn tiến hành chuyển nó.

Nhấp vào liên kết này để vượt qua. Đây là liên kết Biến facebook thành fanpape :

http://www.facebook.com/pages/create.php?migrate

*** Nếu liên kết trên không hoạt động, hãy thử liên kết sau (Vô hiệu hóa)

https://m.facebook.com/pages/create/migrate/

Sau đó chọn một danh mục Fanpage phù hợp với mục đích của bạn.

Chuyển từ facebook sang fanpage

Chọn danh mục fanpage

Sau đó, bạn tiến hành đặt tên, thông tin, giao diện hình ảnh cho nó, các bước hoàn toàn giống như khi tạo một fanpage thông thường và rất đơn giản.

Sau khi hoàn thành facebook bạn sẽ có giao diện sau:

Chuyển đổi facebook thành fanpage

Giao diện fanpage sau khi chuyển

Vậy là bạn đã hoàn thành công việc của mình. Nó khá đơn giản, phải không. Hãy cân nhắc trước khi chuyển nhé. Bởi vì sau khi chuyển facebook thành fanpge, bạn không thể chuyển đổi lại

CẬP NHẬT:

  • Càng nhiều người biểu diễn, tất cả người theo dõi và bạn bè đều thích
  • Để chuyển người từ Fanpage sang hồ sơ Facebook một lần nữa, bạn có thể tham khảo bài viết này.

Nếu bạn vẫn không hiểu, vui lòng xem hướng dẫn bằng video của mxhviet.com. Đăng ký kênh mxhviet để cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ và mạng xã hội.

Video hướng dẫn chuyển đổi hồ sơ facebook sang Fanpage đơn giản

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng chỉ commnet bên dưới video. Tôi sẽ trả lời cụ thể cho bạn …

Mạng xã hội Việt Nam – Nơi chia sẻ kiến ​​thức và mẹo về công nghệ …

Cảm ơn bạn…

Leave a comment