Chia sẻ kiến thức

[Mẹo] Hướng dẫn tăng like facebook số lượng không giới hạn bằng Addmefast

0

Bạn muốn tăng số lượng lớn như facebook

Giải pháp đầu tiên khi bạn chọn tăng lượt thích trên facebook là tự động thích, tại sao bạn chọn tự động thích, cá nhân bạn hiểu điều đó. Thích như vậy vừa đơn giản vừa nhanh chóng để bạn sử dụng. Nhiệm vụ của bạn là chạy ứng dụng hoặc mã để nhận mã thông báo.

Tôi muốn lưu ý rằng bạn nên sử dụng nick ảo để chạy tự động thích Để bảo vệ nick của bạn khỏi bị Key hoặc bị Key, bạn sẽ tham gia vào nhiều hoạt động như like, share, Sub những điều bạn không biết.1 Cách tốt để hạn chế tình huống này là sử dụng nick ảo. và chuyển nó vào fanpage. Khi tài khoản facebook của bạn không có nhật ký, tường sẽ không bị rối. Bài viết về cách chuyển facebook vào fanpage bạn xem tại đây.

Quay lại vấn đề không giới hạn như facebook

Như bạn đã viết về thích Facebook Đây là cách hiệu quả nhất để tăng lượt thích trên Facebook trước khi lượt thích tự động xuất hiện. Tăng lượt thích bằng cách trao đổi sẽ mất nhiều thời gian và mệt mỏi hơn so với lượt thích tự động. được 1 lượt thích. Khác với tự động như thế … Điểm hay của facebook như thế này là nó không giới hạn số lượt thích và nó có thể tăng nhiều thứ khác như: phụ, chia sẻ..Cũng nó cũng hỗ trợ các mạng xã hội khác như Youtube, Google +, Twitter … và bây giờ là hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn tăng lượt thích lượt thích trên facebook bằng Addmefast

Addmefast.com là một trang web được đánh giá là Trao đổi lớn nhất thế giới bây giờ bởi thành viên lớn của nó. Cũng như mức độ phổ biến của nó trên khắp các quốc gia và trong đó Việt Nam chiếm% cũng rất cao. Khi bạn sử dụng bạn sẽ thấy.

Điều đầu tiên để bạn tăng lượt thích tại Addmefast, bạn phải có tài khoản trong đó. Phương thức đăng ký rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập liên kết Addmefast.com và sau đó chọn Đăng ký để đăng ký tài khoản. và nhập mật khẩu của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được email xác nhận.

Đăng ký addmefast

Đăng ký addmefast

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được 50 điểm theo mặc định. Điểm này sẽ tăng lượt thích cho bạn. Hãy tối ưu hóa để sử dụng nó.

Bây giờ là cách bạn thêm một liên kết bạn muốn tăng like, phụ … cho nó:

Bạn nhập mục THÊM TRANG WEB / TRANG Nhấp vào liên kết mà bạn muốn tăng like hoặc một cái gì đó cho nó. Chọn một danh mục mà bạn muốn tăng. Lưu ý nếu bạn tăng cài đặt, chọn nó cho phù hợp, không phải nó sẽ báo lỗi. chọn Facebook Like, bạn muốn tăng like, sau đó chọn Facebook like Post … Phải được chọn để có thể thích.

Danh mục: Bạn có thể nhập bất kỳ tiêu đề.

URL trang mục: Bạn nhập liên kết Facebook mà bạn cần tăng.

CPC: Điểm bạn chi cho 1 lượt thích / phụ / lượt chia sẻ …

Bạn nên để nó 5 hoặc 6. Mặc dù chậm, nhưng nó sẽ tiết kiệm rất nhiều điểm và tăng thêm lượt thích.

Cách tăng điểm cộng điểm để tăng lượt thích, sub.share facebook

Nhiệm vụ của bạn bây giờ là tăng Điểm của bạn để có được nhiều lượt thích hơn. Điểm duy nhất là các liên kết của bạn tự động tăng lên. Bạn không cần phải làm gì cả.

Bây giờ, để tăng Điểm của bạn, bạn cần chọn một danh mục tăng Điểm miễn phí để tăng Điểm. Sau khi chọn và bạn thực hiện công việc theo yêu cầu của nó. Để tăng điểm từ facebook, bạn cần đăng nhập vào facebook facebook trước. tương tự như google, Twitter …

Cứ mỗi 1 nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ nhận được điểm tương ứng với số điểm nó xuất hiện trước khi bạn thực hiện.

Ví dụ: bạn chọn biểu mẫu thích trên Facebook để Addmefast tăng điểm Để tăng điểm của bạn, xin vui lòng:

Bạn nhấp vào Facebook like -> Nhấp vào nút Like màu xanh trong hình ảnh. Và bạn tiến hành thích liên kết facebook mà nó chuyển đến. Sau khi bạn tắt nó và quay lại trang chủ F5, bạn sẽ thấy Điểm tăng.

Và công việc của bạn là như thế. Bạn kiếm được nhiều như bạn thích và số lượng là không giới hạn …

Ngoài ra khi hoàn thành 50 lần nhấp, bạn sẽ nhận được 200 điểm sau 1 lần / ngày …

Vì vậy, tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết như thế nàothích, sub.share … facebook với AddmefastNếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng bình luận dưới đây.

AI KHÔNG HIỂU CÁCH XEM VIDEO HD CỦA MXHVIET TẠI ĐÂY:
https://www.youtube.com/watch?v=x-qcf-HA9Q8

Nếu mọi người thực sự quan tâm đến cách này, tôi sẽ có một video để hướng dẫn bạn tự động thích trang web này và một số trang web tương tự như Addmefast nhưng chất lượng không thua kém …

Chúc bạn hạnh phúc trên mạng. Hoặc truy cập Mạng xã hội Việt Nam để cập nhật / thông tin hữu ích cho cuộc sống …

SINCERELY CẢM ƠN

Nhận thêm video tại đây

Đăng ký cập nhật thông tin nhé ….

Leave a comment