Chia sẻ kiến thức

[Mẹo] Hướng dẫn xóa nhanh bạn bè trên facebook

0

Bây giờ không có gì lạ khi kết bạn trên Facebook: Khi bạn mới tạo Facebook, nó thường gợi ý rất nhiều cho bạn bè của bạn hoặc Facebook sẽ gợi ý bạn bè của bạn gợi ý bạn với bạn. Đó là bởi vì bạn muốn có một số bạn bè, vì vậy bạn vô tình chấp nhận một cách ngớ ngẩn và nhận ra rằng trong tương lai, những biệt danh đó hoàn toàn không tương tác với bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên tinh chỉnh danh sách bạn bè của mình và mục đích sâu sắc sẽ giúp giữ an toàn cho tài khoản Facebook của bạn khi cần. chủ đề Quyền riêng tư trên Facebook và hy vọng các bạn tiếp tục theo dõi blog của tôi để cập nhật thêm

Để xóa tất cả bạn bè trên Facebook của bạn, có khá nhiều công cụ tốt trên internet ngay bây giờ. Bạn có thể xóa 100% bạn bè trên Facebook của mình sau vài bước. Bạn nên sử dụng công cụ này trên những người và trang web có uy tín, bởi vì một số người lợi dụng nó để đánh cắp tài khoản Facebook của bạn. hack tài khoản facebook Nó xảy ra ở Việt Nam, và tôi sẽ có một bài viết kỹ lưỡng về vấn đề này.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn tiện ích để xóa bạn bè trên Facebook chứ không phải công cụ chạy Windowns. Tiện ích này được sử dụng cho trình duyệt FireFox. Bạn có thể sử dụng Firefox với tiện ích này. Tiện ích này hoàn toàn an toàn. An toàn cho người dùng vì nó chỉ thêm nút xóa bên cạnh danh sách bạn bè của bạn, không yêu cầu bạn đăng nhập vào công cụ để sử dụng. Việc của bạn bây giờ là làm theo các bước dưới đây. Ở đây, đơn giản như bất cứ ai có thể làm.

Xem thêm:

Tiện ích để nhanh chóng xóa bạn bè trên Facebook

Công cụ này được sử dụng cho trình duyệt FireFox. Tải xuống 2 File bên dưới và lần lượt cài đặt chúng

  1. Bổ trợ Tampermonke cho Firefox: https://addons.mozilla.org/en/firefox/addon/Greasemonkey/

Nhấp vào từ THÊM vào FireFox để cài đặt nó. Quá trình cài đặt hoàn toàn tự động và sau khi cài đặt hoàn tất, hãy khởi động lại Firefox.

Tải xuống tiện ích GreasiMonkey

Tải xuống tiện ích GreasMonkey

Công cụ này được sử dụng để cho phép các trình duyệt sử dụng mã Javascript bên ngoài và chúng tôi sử dụng nó để thêm mã xóa nhanh cho bạn bè Facebook vào giao diện Facebook.

2. Mã Javascript để xóa bạn bè: http://userscripts-mirror.org/scripts/show/162656

Tiếp theo, sau khi cài đặt GreasMonkey, bạn tải xuống mã Javascript FacebookDeletesX 2.3 để nó có thể thêm nút xóa bên cạnh bạn bè. Bạn chỉ cần nhấp vào tải xuống và sau đó nó sẽ tự cài đặt trong vòng chưa đầy 3 giây.

Cài đặt mã để xóa bạn bè trên facebook

Cài đặt mã để xóa bạn bè trên facebook

Sau khi cài đặt, bạn sẽ nhận thấy trên thanh công cụ của trình duyệt, bạn sẽ có tiện ích GreasMonkey tích hợp và Javascript FacebookDeletesX. Bạn bấm vào nó và chọn Kích hoạt để nó có thể chạy đoạn mã trên.

Xóa bạn bè trên facebook

Xóa bạn bè trên facebook

Bây giờ bạn tiến hành xem danh sách bạn bè của mình và thông báo bên cạnh nút Xóa nhanh để xóa nhanh người mà bạn cảm thấy nên xóa. Bạn có thể lọc ai nên xóa ai nên được lưu.

Xóa nút bạn bè nhanh chóng

Xóa nút bạn bè nhanh chóng

Ghi chú:

Nếu bạn không thấy nút Xóa bạn bè như trên, chỉ cần làm mới trang trình duyệt để nó hiển thị.

Nếu bạn chưa cài đặt trình duyệt Firefox, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất tại đây: https://www.mozilla.org/en/firefox/new/

Ngoài ra, bất kỳ ai trong số các bạn không hiểu đều có thể xem video dưới đây để dễ dàng thực hiện.

Video hướng dẫn xóa tất cả bạn bè trên facebook


Vì vậy, tôi đã hoàn thành hướng dẫn về cách nhanh chóng xóa bạn bè trên Facebook.

Vui lòng truy cập kênh Mạng xã hội việt nam để theo dõi các thủ thuật sắp tới.

Leave a comment