Chia sẻ kiến thức

[Mẹo] Khắc phục không nhận được mã xác nhận Facebook

0

Điện thoại không nhận được mã xác nhận faceboook

Tình trạng hiện tại mã xác nhận facebook Không gửi đến điện thoại là khá phổ biến, khiến người dùng khó lấy lại mật khẩu hoặc đăng ký tài khoản Facebook mới. Điều này đặc biệt đau đầu cho những người vô tình quên mật khẩu. Facebook bởi vì họ không có cách nào để khôi phục mật khẩu vì hầu hết người dùng đăng ký tài khoản facebook bằng số điện thoại hiếm khi xác nhận thư hoặc thêm email.

Vậy làm thế nào để có được mã xác nhận từ facebook dễ dàng. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách bạn có thể lấy mã xác minh từ facebook một cách dễ dàng nhất.

Tại sao không nhận được mã xác nhận từ facebook

Hiện tại, việc không nhận được mã xác nhận từ facebook xảy ra khi bạn sử dụng số điện thoại của Viettel và Mobifone. Hai mạng di động lớn ở Việt Nam thường chặn tin nhắn từ nước ngoài nên Facebook không phải là nước ngoài. dấu trừ. Và đã có thời gian Internet Viettel cũng từng chặn tên miền facebook khi truy cập từ IP Việttel.

Tôi đã kiểm tra lịch sử internet của mình Việt NamĐiện thoại cố định có thể nhận mã từ facebook và cũng thấy khá nhiều người sử dụng sim VietnamMobile để đăng ký một loạt tài khoản facebook cho mục đích riêng của họ như chạy quảng cáo facebook, tạo fanpage bán hàng, mật khẩu để có nick facebook an toàn hơn … Nếu bạn cần tạo một người dùng facebook tạm thời có thể xem bài viết cách tạo tài khoản facebook nhanh của mxhviet.

Vì vậy, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn lấy mã xác nhận facebook của sim Viettel và Mobifone

Cách nhận mã xác nhận facebook từ mạng Viettel

Theo mặc định, khi bạn đăng ký với facebook hoặc lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại viettel, bạn sẽ không bao giờ nhận được mã để nhận mã từ facebook, bạn phải đăng ký dịch vụ. SMS Facebook Từ mạng cụ thể ở đây là Viettel. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể làm bất cứ điều gì, tất nhiên viettel sẽ gửi mã mã vì bạn đã trả tiền cho việc đăng ký dịch vụ.

Tuy nhiên, tài khoản Facebook của bạn đã được thêm vào tài khoản Facebook của bạn, nhưng chưa được thêm, làm thế nào. Công việc của bạn bây giờ là nhấc điện thoại lên và soạn một tin nhắn như thế này: F1 đến 9223 (1.000 đồng / ngày).Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được ngay một mã mà Facebook đã gửi cho bạn hoặc ngay bây giờ nếu bạn muốn lấy lại mật khẩu, tất nhiên mã này cũng sẽ được gửi ngay lập tức.

Sau khi bạn đã hoàn thành, nhận được mã, sau đó nhanh chóng viết nó xuống cho chắc chắn, khi sử dụng, đăng ký lại, nhưng nó không bị trừ 1000k / ngày, kích thước là khổ. HUY gửi đến 9223.

Cách nhận mã xác nhận Facebook từ mạng Mobifone

Y chạm như chú Việt Nam Đẹp trai rồi chị ạ. Mobifone Nó cũng có cú pháp đăng ký sau: DK F1 gửi tới 32665 (1.000 đồng / ngày).Sau khi nhận được mã, hãy gửi tin nhắn cho Huy: HUY gửi đến 32665.

CẬP NHẬT THỜI GIAN ĐẦU TIÊN:

  • Nếu bạn sử dụng mạng Số điện thoại nhưng cũng không nhận được SMS, hãy viết cú pháp sau:ĐK để gửi 1571 (Bạn truy cập vào hệ thống wapsite liên kết vừa gửi và đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn. Nhập mã xác nhận trong tin nhắn được gửi bởi hệ thống), sau đó soạn tin nhắn. HUY để gửi 1571 để quảng bá dịch vụ SMS trên facebook.
  • Cú pháp của nhà mạng VietnamMobile như sau bạn có thể đăng ký và sử dụng: FB -> 32665 (600 đồng / Tin nhắn), nhưng tôi chưa kiểm tra nó vì theo mặc định tôi sử dụngómonon để nhận tin nhắn, bất kỳ ai không nhận được đều có thể sử dụng cú pháp này để chạy lại mật khẩu một lần nữa.

CẬP NHẬT 2 LẦN:

Nếu bạn đã thử tất cả các Cách trên mà vẫn không hoạt động, đây là bước cuối cùng và tỷ lệ thành công khá cao nếu bạn có số điện thoại đã xác minh tài khoản facebook. Truy cập https: // www.facebook.com/help/contact/?id=338822979524831 và nhập thông tin bắt buộc được gửi tới facebook.

Bạn có thể viết bằng tất cả tiếng Việt: email để gửi thông báo Facebook, điền số điện thoại, nhà mạng (viettel, mobilefone, vinaphone …). Đối với các mục bổ sung, bạn có câu hỏi, những khó khăn, điền vào sau đó nhấn Để gửi.

Thông thường, trong 1 giờ, facebook sẽ gửi thông báo về email bạn đã nhập, bạn nên kiểm tra thư thường xuyên. Nó sẽ hỏi bạn bất cứ điều gì bạn cần theo dõi chính xác và gửi lại cho email đó. .Sau đó chờ kết quả. Chúc các bạn thành công.

Cá nhân tôi nghĩ rằng 2 anh chàng này là xác suất không nhận được mã khi không đăng ký là 100%, riêng biệt Điện thoại di động, Vinaphone … Tôi sẽ nhận được tất cả. Nếu bạn có một vấn đề hoặc câu hỏi, xin vui lòng bình luận bên dưới bài viết.

Leave a comment