Chia sẻ kiến thức

[Mẹo] Những tính năng cần biết khi dùng facebook [Phần I]

0

Mạng xã hội Facebook Ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng, ngay cả những người trẻ tuổi không biết gì bây giờ, họ đã đâm sầm vào Facebook..Haizz rất buồn … Không nói nhiều nữa, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng bí ẩn trên facebook mà mọi người thường hiếm khi sử dụng hoặc chạm vào. Những tính năng này không mới nhưng đôi khi nó giúp bạn trong một số trường hợp nhất định. chạm vào các tính năng này.

Một ngày đẹp trời với người bạn yêu đã chia tay, bạn ghét ai đó trong danh sách bạn bè trên facebook, tìm ảnh, tin nhắn trong facebook … bla..bla. Nếu bạn muốn xóa tin nhắn giữa bạn và người đó thì sao? Hoặc bạn được mời cả ngày để chơi Game,Ứng dụng trên Facebook nhưng không biết làm thế nào để loại bỏ … nhiều lý do khác. Xin vui lòng xem hướng dẫn dưới đây.

Trong tương lai, tôi sẽ phát hành loạt bảo mật tốt nhất cho tài khoản facebook để mọi người có thể an tâm khi sử dụng mạng xã hội facebook, hy vọng các bạn sẽ mong chờ nó.

Làm thế nào để xóa tất cả tin nhắn facebook

Để xóa tin nhắn hội thoại giữa bạn và người khác, bạn không cần sự can thiệp của công cụ có tính năng tích hợp Facebook. Chỉ cần chọn cuộc hội thoại bạn muốn xóa. Xem các bước dưới đây:

Chọn cuộc hội thoại bạn cần xóa bằng cách mở chế độ xem tin nhắn trong ” Toàn bộ cuộc trò chuyệnTrước khi đi đến liên kết này:https://www.facebook.com/messages .Chọn người bạn muốn xóa tin nhắn bằng cách chỉ nhập vào hộp tìm kiếm. Sau đó bấm vào biểu tượng “Đạo luật“Để xóa. Có 2 tùy chọn để bạn xóa toàn bộ cuộc hội thoại hoặc chỉ xóa tin nhắn Tôi muốn xóa. Bạn chọn cách xóa tin nhắn cho phù hợp với nhu cầu của bạn mà thôi.

xóa tin nhắn trên facebook

Xóa tin nhắn trên facebok

Ngoài ra bạn có thể thấy nhanh chóng xóa bạn bè trong facebook tại đây: Hướng dẫn cho tất cả bạn bè đã xóa trên facebook

Tìm tin nhắn và hình ảnh cũ trên facebook

Ví dụ: nếu bạn muốn xem hình ảnh của ai đó được gửi qua tin nhắn Facebook hoặc số điện thoại, địa chỉ, v.v. Thay vì kéo chuột từ từ để tìm, bạn có thể tìm kiếm với một từ Key nhất định. Làm thế nào để xóa tin nhắn facebook, sau đó bấm vào “Tìm kiếm“Bên cạnh các”Đạo luật “lúc nãy.

Chặn lời mời từ một số ứng dụng và fanpage nhất định

Việc đang được mời chơi Game, ứng dụng,Lời mời từ fanpage Trên Facebook những ngày này, nó khá phổ biến, nó mang lại cho nhiều người dùng rất nhiều. Tuy nhiên, không phải mọi người cố tình mời bạn vì có những ứng dụng hoạt động tự động. Tôi chỉ nói ở đây cách bạn chặn lời mời từ nó, nhưng trong trường hợp bạn là nạn nhân của gậy ứng dụng thư rác lộn xộn trên facebook, theo dõi bài viết tiếp theo của tôi.

Vui lòng vào liên kết sau: https://www.facebook.com/sinstall?tab=blocking và nhập tên ứng dụng hoặc tên fanpage hoặc những cá nhân thường gửi cho bạn lời mời để thông báo cho bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không bị phân tâm bởi các thể loại như vậy.

chan-loi-moi-dung-dung

Chặn lời mời ứng dụng trên facebook

Đừng để người khác gắn thẻ, đăng lên tường facebook

Sau khi chặn ứng dụng, bạn đang bị búa đập vào tường: Tôi có một người chú làm việc tại viettel, người theo dõi bức tường của bạn nhiều nhất..ble..ble..Đây là một vấn đề. Hầu hết khi sử dụng Facebook, mỗi khi bạn vào tường, bạn phải xóa một đống rác không liên quan gì đến bạn.https://www.facebook.com/sinstall?tab=timeline .Sau đó tại đường dây Ai có thể thêm nội dung vào dòng thời gian của tôi? “Bạn chọn trên dòng 1 là” Chỉ có tôi“Và dòng 2 là”Trên“.

Chan-tag-on-facebook

Chặn thẻ – spam trên tường facebook

Khi bạn chọn Chỉ có tôi bátý tôi là không ai có thể đăng lên tường facebook của bạn mà chỉ bạn mới có thể. Ngoài ra, bạn có thể chọn một số bạn bè hoặc danh sách tùy chỉnh. Tính năng này đôi khi bất tiện nếu ngày đó là sinh nhật của bạn và không ai có thể chúc bạn. 😀

Trên dòng thứ hai, đây là nền của bạn, bật nó lên. Bởi vì công dụng của nó là khi có một Nhãn Nếu bạn nhập một trạng thái, hình ảnh sẽ không được đăng lên tường của bạn ngay lập tức, nhưng nó sẽ gửi cho bạn một thông báo, nếu bạn đồng ý, nó sẽ đăng lên tường của bạn. Thư rác trên facebook cực kỳ hiệu quả thay vì ngồi trên tường cọ xát thư rác: D.

Đây là những tính năng bạn cần biết khi nào Sử dụng facebook. Bên cạnh đó, còn có những tính năng thú vị khác mà tôi sẽ giới thiệu trong phần hai … Hãy là chủ nhân tài khoản Facebook của bạn trong mọi trường hợp …

Leave a comment