Chia sẻ kiến thức

[Mẹo] Sub faceboook là gì?Cách tăng Sub như thế nào?

0

Faceboook phụ là gì?

Trong bài viết này tôi sẽ nói ngắn gọn về Sub facebook, còn được gọi là Fllow (theo dõi) trên tài khoản facebook của bạn. Đây là những gì khi người khác yêu cầu kết bạn nhưng bạn không đồng ý hoặc họ muốn cập nhật Cập nhật thông tin trạng thái của bạn mà không kết bạn , bạn có thể nhấp vào “Theo dõi”.

Có hai loại Sub Sub cơ bản ở đây: Real Sub và Virtual Sub. Trong bài viết này, tôi sẽ làm rõ 2 danh mục này để bạn có thể hiểu rõ hơn và cũng biết các cách phổ biến để tăng phụ. hiện tại là gì

Sub (theo dõi) thật trên facebook?

Đây là Follow thực sự trên Facebook có sự tương tác giữa người theo dõi và người theo dõi. Chủ đề phụ này được người dùng facebook vận hành tích cực khi họ gửi yêu cầu kết bạn tới những người đã kích hoạt theo dõi. hoặc bạn chủ động theo dõi mọi người.

Sau khi được theo dõi, tất cả các hành động và trạng thái của mọi người được đăng trên trang chủ của bạn, vì vậy khá nhiều người giao dịch trên facebook rất cần những người theo dõi như thế này.

Cách tăng facebook phụ hiện nay?

Các Cách tăng phụ hiện nay chủ yếu là sử dụng các thủ thuật để tăng nó để có thể có một tương tác phụ cao. Có những Game phụ thực sự không khác gì một Game phụ ảo vì nó không mang lại bất kỳ tương tác nào cho mọi người Cách theo dõi nhanh các lượt theo dõi của bạn:

Tạo một tài khoản Facebook giả hoặc một avatar nổi tiếng để avatar đẹp và gợi cảm @@ Đây là điều nghe có vẻ hoang tưởng vì đây là cách hiệu quả và hiệu quả nhất để quảng bá nó ngay bây giờ. Nó có thể được thay đổi: D …

Sử dụng công cụ để tăng số lần phụ, bạn có thể xem bài viết này: tăng theo dõi bằng addmefast

Sub (track) ảo trên facebook?

Đây là một sub phổ biến hiện nay và nó hoàn toàn không có tương tác và nó cũng vô nghĩa nhưng vẫn có một số người vẫn sử dụng nó để tăng sub của họ, bởi vì nó có một điểm mà nhiều người có thể chia sẻ. Đối với một người theo dõi, phụ ảo còn được gọi là Danh sách con.

Về cách sử dụng và tăng danh sách phụ, bạn có thể xem video dưới đây, tôi đã nói rất chi tiết vì vậy tôi không cần phải nói lại.

Cách xác định và cách tăng video như thế nào bạn xem video sẽ rõ ràng …


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng bình luận bên dưới hoặc video Youtube để tôi có thể trả lời câu hỏi của bạn.

Xin chân thành cảm ơn.

Vui lòng đăng ký kênh youtube của tôi để cập nhật video:

http://youtube.com/mxhviet

Fanpage: http://fb.com/mxhviet

Leave a comment