Chia sẻ kiến thức

Những đội hình cơ bản dễ thắng trong Auto Chess Mobile VN

0

Nắm được các đội hình cơ bản trong Auto Chess Mobile là 50% cơ hội lọt vào top 1.

Hãy cùng chia sẻ nhanh đánh giá nhanh về những đội hình đơn giản nhưng cực mạnh ở thời điểm hiện tại tại Auto Chess Mobile Xin vui lòng.

Biệt đội chiến binh

Squad of Warriors trong Auto Chess Hiện tại, đó là đội hình cơ bản dễ xây dựng nhất với lượng Thần binh dồi dào và mạnh mẽ từ đầu game.

Đặc biệt, Biệt đội chiến binh còn là đội hình sở hữu nhiều hiệu ứng và tăng sức mạnh khủng khiếp nhất về cuối trận khi game thủ tập hợp đủ 9 chiến binh (+21 giáp, 10% sát thương, +250 máu và có khả năng gây một hiệu ứng câm từ Loài người).

Bạn có thể giúp mình về bộ sưu tập game Auto Chess Mobile được không?

Mạnh mẽ là vậy nhưng đội hình Chiến binh lại khá bị động khi về cuối trận đối thủ bố trí đội hình che chắn phù hợp và các chiến binh của bạn chỉ biết chịu trận hoặc đứng im chờ thời cơ. chỉ cần nhảy vào.

Do đó, lựa chọn toàn diện nhất là kết hợp một đội hình chiến binh với các ADC hoặc Mage tầm xa để có khả năng phòng thủ tối ưu và hoàn thiện nhất về mặt sát thương.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Dễ Dàng Nhất Trên Game Liên Quân Mobile 3.0

Biệt đội hiệp sĩ

Giống như biệt đội chiến binh, đội hình Hiệp sĩ mang đến khả năng lao thẳng vào đội hình địch mà vẫn mạnh mẽ với khả năng tạo lá chắn độc nhất vô nhị.

Mạnh là vậy nhưng biệt đội hiệp sĩ lại khá khó xây dựng ngay từ những cấp độ đầu, ngoại trừ Hiệp sĩ băng giá có thể mua với giá 1 vàng, các hiệp sĩ còn lại đều yêu cầu “phẩm giá khá cao”.

Bạn có thể giúp mình về bộ sưu tập game Auto Chess Mobile được không?

Điểm yếu lớn nhất của đội hình này là sợ sát thương thật từ tộc Quỷ (khiên của Hiệp sĩ chặn 75% sát thương vật lý và 75% sát thương phép) và biệt đội Hiệp sĩ chỉ thực sự mạnh khi tập hợp từ 4-6 Hiệp sĩ cấp 2 trở lên.

Vì vậy, lối chơi rõ ràng nhất của Biệt đội kỵ sĩ thường kết hợp với Người hoặc Xạ thủ, Pháp sư để dễ dàng vượt qua những giai đoạn đầu khó khăn và xây dựng Người chơi cờ tự động đợi tí.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt phiên bản dành cho Android và IOS

Biệt đội sát thủ

Sở hữu khả năng sốc sát thương cực mạnh, biệt đội sát thủ trong Auto Chess là chiến thuật yêu thích của những người chơi ưa mạo hiểm và “một phát bắn trúng” mục tiêu.

Nhìn chung, đây là một đội hình có tầm ảnh hưởng rất lớn ở giai đoạn đầu game khi dễ dàng hạ gục ADC, Pháp sư hay Ác quỷ ở tuyến sau và dễ dàng hạ gục những đợt farm quái.

Bạn có thể giúp mình về bộ sưu tập game Auto Chess Mobile được không?

Tuy nhiên, với những game thủ “Ăn chắc mặc bền” thì đây là một lựa chọn quá mạo hiểm khi phụ thuộc khá nhiều vào “độ ăn” và độ béo. Ngoài ra, đội hình này chỉ đạt sức mạnh tối thượng khi sát thủ đạt cấp độ 3 và phụ thuộc rất nhiều vào vật phẩm.

Vì vậy, lối chơi phổ biến nhất của các sát thủ là kết hợp với những chiếc khiên chắc chắn hoặc khả năng né đòn của Feathered để dễ dàng sống sót và tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Tải game theHunter: Call of the Wild ngay trên game Epic miễn phí

Biệt đội pháp sư

Nếu như biệt đội Sát Thủ đòi hỏi sự “bá đạo” ở khả năng chí mạng thì biệt đội Pháp Sư cũng đen đủi không kém khi phụ thuộc nhiều vào khống chế cứng.

Với khả năng gây sát thương diện rộng và có thể kết hợp tốt với Thần tính, biệt đội Pháp sư sẽ thực sự trở thành cơn ác mộng về cuối game.

Bạn có thể giúp mình về bộ sưu tập game Auto Chess Mobile được không?

Tuy nhiên, đó là nếu game thủ có thể trụ lại đến cuối cùng, còn nếu “nhân phẩm” không cho phép, thiếu khả năng chống chịu, các Pháp sư của bạn sẽ là miếng mồi ngon cho các Đấu sĩ và Sát thủ khát máu.

Không khó để nhận ra đây là đội hình khó xây dựng nhất ở thời điểm hiện tại và chỉ dành cho những game thủ có khả năng sắp xếp và dự đoán vị trí tốt nên các bạn hãy cân nhắc kỹ đội hình này trước khi xây dựng và kết hợp với Nhân tộc nhé. đủ các Đấu sĩ.

(Nguồn Oxy)

Leave a comment