Chia sẻ kiến thức

PUBG Mobile đạt 400 triệu lượt tải xuống, 50 triệu người dùng mỗi ngày

0

Tencent Games đang kỷ niệm cột mốc mới nhất của mình với PUBG Mobile đạt 400 triệu lượt tải xuống và tự hào có 50 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Để chào mừng sự kiện này, PUBG Mobile đang nhận được bản cập nhật mới với chế độ chiến đấu 4v4 ​​mới, bản đồ mới, giao diện tùy chỉnh và các tùy chọn cài đặt chi tiết hơn.

Bản cập nhật 0.13.0 cũng bổ sung các cài đặt điều khiển riêng biệt cho chế độ người thứ nhất và người thứ ba. Hệ thống ngăn chặn gian lận của bên thứ ba được cải tiến và thêm chỉ báo độ trễ mới có thể nhìn thấy từ màn hình chính.

PUBG Mobile đạt 400 triệu lượt tải xuống, 50 triệu người dùng hàng ngày

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi iPhone Không Kết Nối Được Với Máy Tính

Các tính năng mới khác bao gồm hệ thống xếp hạng mức độ phổ biến mới với quà tặng độc quyền cho 100 người chơi hàng đầu. Có giao diện zombie mới trong chế độ Survive Till Dawn và Darkest Night cũng như cải thiện quản lý vật phẩm.

Bản cập nhật hiện có trên Apple App Store và Google Play Store. Mình vừa kiểm tra trên thiết bị Android của mình thì chưa thấy cập nhật lên 0.13.0, có ai được cập nhật lên phiên bản mới này không và các bạn cho ý kiến ​​như thế nào?

(Nguồn: Gsmarena)

Leave a comment