Chia sẻ kiến thức

Review Phim Làm Vợ Anh Nhé Phần 2 | Bí mật về đứa con thụ tinh nhân tạo và người cha nhẫn tâm

28

➪Top 20 review phim mới nhất

✔️ Tên Phim: Làm vợ anh nhé (Marry Me Now)
✔️ Phần 1:
✔️ Thông tin chính:
Marry Me Now ( Hangul : 같이 살래요 ; Romaja : Gach-i Sallaeyo ) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2018 với sự tham gia của Han Ji-hye và Lee Sang-woo . Bộ phim được phát sóng trên kênh KBS2 từ ngày 17 tháng 3 đến ngày 9 tháng 9 năm 2018.

#Reviewphim, #tomtatphim #phimhay
——————–
👉 Nếu thấy hay thì hãy Like, Share, Đăng ký kênh ủng hộ Ong Mật review nhé!
☎️ Liên hệ quảng cáo: 0967.237.803
📧 Mail: tranvanduonght@gmail.com
——————–
Tổng hợp những bộ phim hay của Ong Mật Review:
👉 Tổng hợp phim hành động hay nhất:

👉 Tổng hợp phim võ thuật hay nhất:

👉 Tổng hợp phim kinh dị hay nhất:

👉 Tổng hợp phim tâm lý hay nhất:

👉 Tổng hợp phim hài hay nhất:

—————————————-
❌ Copyright Disclaimer:
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ: fptreviewfilm@hotmail.com
– Copyright Disclaimer, Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
—————————————-
✔️ Nội dung chính:
Bộ phim xoay quanh một gia đình cân bằng, nhiều thế hệ.

Park Hyo-seob, là một góa phụ và là một người cha nhân hậu đối với bốn đứa con của mình; Park Sun-ha, Park Yoo-Ha, Park Jae-hyung và Park Hyun-ha. Cuộc đời anh rẽ sang hướng khác khi anh gặp lại mối tình đầu của mình, Lee Mi-yeon sau 36 năm.

Sau cái chết tức tưởi của mẹ, Park Sun-ha nhận trách nhiệm chăm sóc những đứa em của mình. Cô đóng vai trò như một người mẹ trong gia đình.

Mặt khác, cô con gái thứ hai, Park Yoo-ha, đã học hành chăm chỉ ở trường y và hoàn thành khóa thực tập nhưng lại hy sinh ước mơ trở thành bác sĩ để kết hôn với người mình yêu, một người xuất thân từ một gia đình giàu có. Họ có một cô con gái, Eun-su. Tuy nhiên, cuộc sống của cô không hoàn hảo như mọi người vẫn nghĩ.

Trong khi đó, Jung Eun-tae là một bác sĩ nhiệt tình. Anh ấy tình nguyện thực hiện dịch vụ y tế ở nước ngoài ở Châu Phi, nhưng anh ấy đã quay trở lại Hàn Quốc. Eun-tae không quan tâm đến hôn nhân vì anh ấy tin rằng mình giống như cha mình, người luôn ưu tiên công việc y tế hơn gia đình.

Sau đó, cuộc sống của Park Yoo-ha và Jung Eun-tae trở nên gắn bó với nhau.

  • phim hàn quốc hay năm 2020
  • phim hàn quốc say nắng
  • phim hàn quốc chiếu rạp
  • phim hàn quốc chiếu rạp hay
  • phim hàn quốc khởi nghiệp
  • phim hàn quốc học đường
  • phim hàn quốc bất hủ
  • phim hàn quốc buồn
  • phim hàn quốc bùa yêu
  • phim hàn quốc cổ trang hay
Show Comments (28)