Chia sẻ kiến thức

Tải ngay game theHunter: Call of the Wild trên Epic games đang miễn phí

0

TheHunter: Call of the Wild đưa người chơi đi từ những vùng đồng bằng rộng lớn của Châu Phi, những khu rừng tươi tốt ở Đức cho đến những vùng hoang vắng ở Siberia. Nhiều người chơi cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên đó.

theHunter: Call of the Wild đang được phát hành miễn phí trên EGS đến hết ngày 2/12 để người chơi tải về máy và trải nghiệm.

Để tải game theHunter: Call of the Wild, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản EGS của mình. Sau đó truy cập vào liên kết sau để tải game: theHunter: Call of the Wild

Xem thêm: Code nhận thưởng game Slither.io mới nhất

Cần có cấu hình PC để chơiHunter: Call of the Wild

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
  • CPU: Intel i3-4170.
  • RAM: 4GB trở lên.
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 660 / ATI HD7870 – 1GB VRAM.

Hỗ trợ cho việc săn bắn trong rừng sâu là các loại súng săn để bạn lựa chọn như súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn hay thậm chí là cung tên. kèm theo đó là âm thanh sống động là yếu tố quan trọng làm nên thành công của Game này. Không sử dụng nhạc và bản ghi âm lặp lại âm thanh đơn giản

theHunter: Call of the Wild sử dụng những âm thanh “động” từ thiên nhiên để mang lại cảm giác như lạc vào rừng, nghe thấy tiếng kêu của những con thú hoang dã ở phía xa hay tiếng gió thì thầm nhẹ nhàng. qua từng hàng cây.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với Game mới này.

Leave a comment