Chia sẻ kiến thức

Tam quốc Chess: một game mobile 3Q mới hấp dẫn tặng 2000 mã quà cực

0

Nhanh tay nhận quà và Start những trải nghiệm tuyệt vời cùng Tam Quốc Cờ Tướng.

Mang đến cho làng game Việt một hương vị mới – tựa game “ván cờ trọng tài” Tam Quốc Tướng đã chính thức ra mắt. Ngay bây giờ, game thủ có thể tải game và Start hành trình làm bá chủ xứ sở tại: https://tqchess.onelink.me/RCHt/PR

Tam Quốc Tướng sở hữu lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và vô số danh tướng quen thuộc. Trên sân cờ 30 ô vuông chia đều cho cả hai bên, hãy triệu tập những vị tướng mạnh nhất, sắp xếp thế trận thông minh để đánh bại đối thủ. Game cho phép bạn tự do thay đổi vị trí, luân chuyển đội hình liên tục, thỏa sức sáng tạo và đổi mới trong lối đánh.

Hệ thống Tộc trong Tam Quốc Tướng cũng biến hóa khôn lường, thách thức đỉnh cao sáng tạo tổ đội với 8 thế lực (Ngụy – Thục – Ngô – Quân, Thần – Mã), 6 tộc (Thần binh – Thích Khách). – Quân Sư – Xạ Thủ – Pháp Sư – Hộ Vệ). Càng nhiều tướng của cùng một phe trên bàn cờ, đội hình sẽ càng hiệu quả.

Xem thêm: Tải game Minecraft cube world game sinh tồn hấp dẫn

Đăng nhập vào ngày đầu tiên, mỗi người chơi sẽ nhận được 1 Vé Triệu Hồi Đặc Biệt cho phép lượt đó trở thành vô tận, quay trở lại tùy ý, cho đến khi tướng bạn thích, nhận và thêm đúng mảnh chìa Key. cho đội hình. Ngoài ra, trong quá trình trải nghiệm, bạn sẽ liên tục nhận được phần thưởng là vé quay và triệu hồi tướng.

Nhân dịp ra mắt, Tam Quốc Tướng dành tặng toàn thể game thủ những gift code giá trị. Nhanh tay nhận quà và Start những trải nghiệm tuyệt vời cùng Tam Quốc Tướng.

Mã quà tặng tham khảo: TAMKUOCCHES

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Leave a comment