Chia sẻ kiến thức

[Tin Hot] Hãng Supercell – cha đẻ của Hay Day, Clash Royale và Clash of Clans – chính thức dừng phát hành game tại Việt Nam

0

Tất cả các game của Supercell sẽ chính thức rời Việt Nam vô thời hạn.

Thông báo mới nhất trên trang chủ của Supercell sẽ khiến hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu game thủ di động phải giật mình: Tất cả các Game của Supercell trên cả hai cửa hàng Google Play và Apple App Store sẽ ngừng hiển thị. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các game của Supercell sẽ không thể tiếp tục tồn tại trên thị trường Việt Nam.

Tất cả các Game của Supercell sẽ bị ảnh hưởng, bao gồm: Hay Day, Clash of Clans, Boom Beach, Clash Royale và Brawl Stars. Theo thông báo chính thức, Supercell gặp “trục trặc pháp lý” tại thị trường Việt Nam nên buộc phải dừng hoạt động vô thời hạn.

Supercell - cha đẻ của Hay Day, Clash Royale và Clash of Clans - đã chính thức ngừng phát hành game tại Việt Nam - Ảnh 1.

Xem thêm: 500.000 người có thể đã bị nhiễm phần mềm độc hại sau khi tải xuống ứng dụng quét mã QR từ Google Play

Họ vẫn hy vọng có thể quay trở lại thị trường tiềm năng, đưa ra lời khuyên: game thủ nên đăng nhập tài khoản Supercell ID của mình vào mọi game đang chơi để tiếp tục chơi tiến độ, để nếu một ngày Supercell quay trở lại, họ vẫn có thể tiếp tục. để chinh phục những Game còn dang dở.

Giống như hầu hết các ứng dụng dành cho thiết bị di động, Supercell sẽ không hoàn lại tiền cho các giao dịch mua trong Game. Họ nói nhiều hơn về những trường hợp ngoại lệ, những trường hợp hiếm gặp như tình cờ mua những món đồ không dùng đến hoặc giao dịch do trẻ em thực hiện.

Supercell cho biết họ vẫn tuân thủ luật pháp và quy định ở mỗi quốc gia. Trước mắt, họ sẽ phải rút toàn bộ Game của Supercell khỏi Việt Nam.

Đây là một tin buồn đối với các game thủ trên di động. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có tin tức liên quan, hy vọng đó sẽ là một tin vui.

Bạn có thể đọc thêm về thông báo chính thức của Supercell trên trang chủ của họ.

(Nguồn Internet)

Leave a comment