Chia sẻ kiến thức

Top 4 website cho phép đổi gương mặt trên ảnh bằng công nghệ AI

0

Với AI càng ngày phát triển thì để thay đổi gương mặt trên một bức ảnh không còn quá khó khăn. sau đây là một số website cho phép bạn thay đổi khuôn mặt khá hay bằng công nghệ AI.

Sau đây là top 4 website có thể cho bạn thay đổi khuôn mặt trên ảnh nhanh và dễ dàng nhất:

  1. DeepArt.io: Trang web này cho phép bạn tải lên hình ảnh và áp dụng các mẫu nghệ thuật được tạo bởi học máy để tạo ra các bức tranh hoạt hình hay các bức ảnh với phong cách mới.
  2. Artisto.net: Trang web này cung cấp nhiều tính năng đổi khuôn mặt khác nhau để bạn có thể áp dụng vào hình ảnh của mình, bao gồm các mẫu nghệ thuật và các hiệu ứng động.
  3. FaceApp.com: FaceApp là một trang web cho phép bạn thêm các tính năng và hiệu ứng vào khuôn mặt của mình trên hình ảnh. Bạn có thể chọn từ nhiều hiệu ứng khác nhau, bao gồm các hiệu ứng nâng cấp ngoại hình, biến đổi giới tính, và thậm chí là các tính năng già đi.
  4. Reface.ai: Trang web này cho phép bạn đổi khuôn mặt của mình trên một số video và ảnh mẫu, tạo ra những bức ảnh hài hước và thú vị.

Xem thêm: Cách tắt Microsoft Edge làm trình đọc PDF mặc định trên Windows

Ngoài ra các website còn cho phép thay đổi màu da, cũng như tóc, râu,…độ tuổi của người trong bức ảnh.

Lưu ý rằng việc sử dụng các trang web này để đổi khuôn mặt trên hình ảnh của mình có thể đòi hỏi một số quyền riêng tư, do đó hãy đảm bảo kiểm tra và đồng ý với các điều khoản và chính sách của trang web trước khi sử dụng.

Hy vọng bạn có những phút giây thư giản với những bức ảnh độc đáo.

Leave a comment