Chia sẻ kiến thức

Trang bị thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng hợp lý và tiết kiệm

0

Việc lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng tạo điều kiện cho việc nấu bếp trở thành tiện lợi, mau chóng mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh. Nếu như bạn đang có ý định mở nhà hàng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bếp công nghiệp thì trong bài viết này sẽ mang đến một đôi san sẻ kinh nghiệm bổ ích.

 

Thiết bị bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu thường sử dụng trong các nhà hàng Âu, ngoài ra ngày nay những loại bếp Âu vẫn được sử dụng thông dụng nói cả các nhà hàng món Á.

Ví như chia theo công dụng của bếp Âu thì bếp Âu bao gồm các chiếc sau: Bếp nấu Âu 4 bếp, 6 bếp, bếp rán nhúng, bếp chiên mặt phẳng, bếp nướng than nhân tạo, bếp nấu mỳ Pasta, bếp hầm tay quay.

Bếp Âu: dùng nhiên liệu điện hoặc gas, bề ngoài thiết kế đẳng cấp, công suất cao, bếp sản xuất bằng Inox, kiềng bếp làm bằng gang đúc công nghệ cao, có các lỗ lửa đều nhau giúp chia đều ngọn lửa, làm cho chín nhanh thức ăn hơn.

Sở hữu và sử dụng bếp Âu chế biến thành phổ biến món ăn khác nhau như nấu soup, chiên trứng, làm nước sốt…

Bếp chiên nhúng để chế biến những món chiên ngập dầu như khoai tây rán, gà chiên… Bếp chiên phẳng, nhám: rán, nướng bò, gà, hải sản… trên mặt phẳng, với thể sử dụng dầu hoặc ko.

Bếp Nấu Pasta: sử dụng trụng mỳ Pasta.

Nồi hầm tay quay: nấu những món Âu, soup…

Đồ vật bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp chuyên sử dụng để chế biến các món ăn theo kiểu phương Đông, sử dụng họng đốt công suất cao, khiến chín thức ăn nhanh và ngon. những sản phẩm phổ biến như bếp Á đơn, đôi, bếp hầm, bếp hấp,bếp gas công nghiệp… phù hợp sử dụng trong những nhà hàng dùng cho món ăn Trung Quốc hoặc Việt Nam.

Bếp Á đơn, đôi: có điểm cộng họng đốt sở hữu công suất lớn, cho ngọn lửa lớn, toả đều, phù hợp để xào các món ăn nhanh chín mà lại ngon mồm. đặc biệt mặt bếp sở hữu vòi nước và chỗ thoát nước thuận luôn tiện cho việc khiến cho vệ sinh sau khi đun nấu. Tuỳ vào mục đích dùng cũng như không gian bếp của nhà hàng mà bạn với thể chọn lọc các sản phẩm bếp Á thích hợp để mang lại hiêu quả tối ưu nhất.

Bếp hầm đơn, đôi:sở hữu kiềng gang chắc chắn sử dụng để nấu & hầm soup, những chiếc nước dùng. sở hữu vòi nước nóng lạnh cấp vào bếp rất tiện lợi khi dùng. Mặt bếp bằng Inox thuận tiện vệ sinh.

Bếp khè gas công nghiệp: Bếp khè gas công nghiệp được dùng phổ thông tại các nhà hàng, quán ăn bình dân bởi điểm hay dễ dùng, nấu nướng nhanh & tiết kiệm gas. So với những mẫu bếp gas thường ngày, bếp gas công nghiệp giúp tiện lợi chế biến món ăn, phục vục có số lượng to, làm cho chín thức ăn nhanh trong thời gian ngắn.

Đặc thù có hiệu năng cao, cho lửa lớn, thuận một thể cho việc chế biến những món xào hoặc chế biến những món Á, nước sốt, chiên…

Lò nướng công nghiệp

Lò nướng được chia ra các chiếc là lò nướng đa năng, lò nướng đối lưu, lò nướng bánh & lò nướng tầng. Mỗi chiếc lò nướng sẽ có chức năng khác nhau & đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Xem thêm: trả lời chọn lọc lò nướng công nghiệp cho nhà hàng. hiện nay những trang bị nhà bếp hơi phổ biến, do đó tuỳ theo chiếc kinh doanh của mình mà lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp.

Các thiết bị bếp cần được lựa chọn thích hợp với nhà hàng như đúng đủ công năng dùng, tiết kiệm năng lượng, nhân thể lợi lúc nấu nướng, độ bền cao, đặc trưng cần thích hợp sở hữu ngân sách của bạn. Vì thế ví như bạn chưa có phổ biến kinh nghiệm trong việc chọn lọc đồ vật bếp cho nhà hàng hãy tậu cho mình một đơn vị có đa dạng kinh nghiệm & uy tín trong ngành nghề tư vấn thiết kế thi công hệ thống bếp nhà hàng

Leave a comment